ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เสก โลโซ” ควงกานต์ ลุ้นตัดสินหมิ่น “อีฟ แม็กซิม” เป็นผู้หญิงหากิน

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 10:20 น.
  SHARE

  “เสก โลโซ” ร็อกสตาร์คนดัง ควง “กานต์ วิภากร” ขึ้นศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ลุ้นตัดสิน หลังถูก อีฟ แม็กซิม อดีตแฟนสาว ฟ้องหมิ่น ปมเป็นผู้หญิงหากิน เสื่อมเสียชื่อเสียง

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ที่ห้องศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย อายุ 47 ปี พร้อมสามี นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เดินทางมาฟัง ศาลอ่านคำพิพากษาคดีดำ อ.83/2562 ที่ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม อายุ 30 ปี อดีตรองมิสแม็กซิม ไทยแลนด์ ปี 2008 เป็นโจทก์ฟ้องนางวิภากร เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

  กรณีเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.61 เวลากลางคืน จำเลยได้โพสต์ข้อความใจเฟซบุ๊กส่วนตัวทำนองว่า "ผัวกูทนลำบากอดทนไม่ได้ที่จะต้องจนและอยู่กับกะหรี่อย่างมึง" และข้อความอื่นซึ่งล้วนเป็นเท็จ ทำให้ผู้ที่อ่านข้อความเข้าใจว่า โจทก์เป็นคนไม่ดี ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ดูถูก เกลียดชัง เหตุเกิดทั่วราชอาณาจักร จึงนำคดีมาฟ้อง ขอให้ศาลพิพากษาลงโทษ จำเลยตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326, 328, พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 มาตรา 16

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เดินทางมาพร้อมนางวิภากร ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะเดินทางเข้าไปภายในบริเวณศาล นายเสกสรรค์ ได้หันมาชู 2 นิ้วกับผู้สื่อข่าวที่รอทำข่าว โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก โลโซเสก โลโซ กานต์อีฟ แม็กซิมอีฟ แม็กซิม อภิสร์ญาข่าวเสก โลโซกานต์ วิภากรคดีหมิ่นอีฟ แม็กซิมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo