ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตรวจจับเชฟสาวใหญ่ มอมยารูดทรัพย์ฝรั่งร่วมล้าน รับอยากสวยหาเงินศัลยกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2563 15:50 น.
  SHARE

  เชฟสาววัย 46 ปี ตีสนิทฝรั่งเยอรมันก่อนวางยาสลบลักทรัพย์ไปร่วมล้าน ถูกแจ้งความออกหมายจับก่อนกองปราบรวบได้ที่กำแพงเพชร รับสารภาพต้องการเงินเพื่อนำไปผ่าศัลยกรรม และเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว

  เมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม น.ส.ธัสนันท์พร วงษ์สว่าง อายุ 46 ปีชาว จ.สระแก้ว ตามหมายจับศาลจังหวัดหัวหิน ที่ จ.83/2563 ลงวันที่ 2 พ.ค. 2563 ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน จับได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 510/7 ม.6 ต.สระแก้ว อ.เมืองกำแพงเพชร

  สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ น.ส.ธัสนันท์พร มีอาชีพเป็นเชฟทำอาหารของโรงเเรมแห่งหนึ่ง ย่านหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ทำทีตีสนิทผู้เสียหายเป็นนักท่องเที่ยวชายชาวเยอรมัน เมื่อเหยื่อตายใจได้ออกอุบายขอไปนั่งเล่นที่บ้านพักของผู้เสียหาย แต่เมื่อไปถึง น.ส.ธัสนันท์พร กลับนำยานอนหลับแอบผสมใส่น้ำดื่มหลอกให้กินจนนอนหมดสติ จากนั้นจึงรื้อค้นเอาทรัพย์สินมีค่าต่างๆ ภายในบ้านพัก มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาทหลบหนีหายไป 

  เมื่อผู้เสียหายฟื้นคืนสติจึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หัวหิน จนมีการออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า น.ส.ธัสนันท์พร ได้หนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวนน.ส.ธัสนันท์พร ให้การรับสารภาพต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรมใบหน้าให้สวยขึ้น และนำไปใช้จ่ายส่วนตัว นำตัวส่ง สภ.หัวหิน ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เชฟสาวจับสาวใหญ่วางยาสลบชาวเยอรมันอ.หัวหินหาเงินทำศัลยกรรมมอมยารูดทรัพย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้