ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใกล้จบเกมโกหก คดีน้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา ย้อนเหตุการณ์วันพบศพ

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 16:26 น.
  SHARE

  สังคมกำลังเกาะติดคดีน้องชมพู่ ว่าท้ายสุดแล้วใครคือคนร้าย ภายหลังตำรวจได้หลักฐานชิ้นสำคัญ คาดอีกไม่นานจะรวบรวมสำนวนส่งอัยการ เพื่อออกหมายจับ ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต้องจับตาอย่ากะพริบ เป็นการตั้งใจฆ่า หรือแค่พลั้งมือทำให้น้องชมพู่ถึงแก่ความตาย

  เวลาผ่านไป 2 เดือน น่าจะเหลือตัวละครไม่กี่คนในคดีนี้ แต่ที่ผ่านมาได้ทำให้คนในพื้นที่บ้านกกกอด หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร อยู่ไม่เป็นสุขเกรงว่าจะตกเป็นผู้ต้องหาโดยไม่รู้ตัว พร้อมกับการตั้งข้อสงสัยของเหล่านักสืบโคนันชาวเน็ต ในการปะติดปะต่อเหตุการณ์ตั้งแต่ต้น และมาถึงตอนนี้น่าจะใกล้จบถึงจุดไคลแมกซ์ ต่างคิดว่าน่าจะเป็นบุคคลนี้ ท่ามกลางความร้าวฉานอย่างหนักระหว่างฝ่ายนายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยลุงพล หรือนายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่

  ขณะที่ฝ่ายลุงพล ผู้เป็นสามีของพี่สาวแม่น้องชมพู่ ก็ได้ออกโรงโต้ตอบตั้งข้อสงสัย ทำไมพ่อและแม่ของน้องชมพู่ ไม่ขึ้นไปบนเขาภูเหล็กไฟ บริเวณจุดที่พบศพ ทำให้กระแสสังคมที่เอนเอียงมาทางฝั่งลุงพล มองพ่อและแม่น้องชมพู่ในทางลบ และสุดท้ายมีการท้าสาบานต่อหน้าวัดพระแก้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากใครโกหกขอให้มีอันเป็นไป และเข้าเครื่องจับเท็จกันให้หมด

  อย่างไรก็ตามทีมข่าวไทยรัฐ ได้ย้อนเหตุการณ์ในวันที่พบศพน้องชมพู่ เมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะลุงพล ขึ้นไปบนเขาภูเหล็กไฟ เพื่อดูศพหลาน และมีการร้องไห้เสียใจเป็นอย่างมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องชมพู่คดีน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่คืบหน้าคดีน้องชมพู่ลุงพลหลักฐานคดีน้องชมพู่ฆ่าน้องชมพู่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้