ตร.หนองคาย รวบแฟนสาวพาผู้ต้องหาหนีได้แล้ว ฝ่ายชายหนีเข้าป่าเร่งตามจับ

ข่าว

  ตร.หนองคาย รวบแฟนสาวพาผู้ต้องหาหนีได้แล้ว ฝ่ายชายหนีเข้าป่าเร่งตามจับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.ค. 2563 16:14 น.

  ตำรวจหนองคาย ตามรวบแฟนสาวผู้ต้องหายาเสพติดได้แล้ว ส่วนผู้ต้องหาฝ่ายชายยังหนีต่อ จนท.เร่งล่า ผู้หญิงเผยพากันหนีเข้าป่า ขโมยข้าว เสื้อผ้าชาวนา แม้จะเคยขอฝ่ายชายมอบตัว แต่ไม่ยอมบอกขอตายดีกว่า

  จากกรณีที่นายธีรภัทร ร่างกาย อายุ 37 ปี ชาวตำบลเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีขณะถูกเบิกตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมภายใน สภ.บ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย โดยมี น.ส.บุษกร ผาทอง อายุ 19 ปี ชาว ต.เหล่าต่างคำ แฟนสาว ขี่รถจักรยานยนต์พาหลบหนี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 09.08 น. วันที่ 6 ก.ค.63 หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเดื่อ สภ.เหล่าต่างคำ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายได้ระดมกำลังออกค้นหา แต่ก็ยังไม่หาตัวไม่พบ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 ก.ค.63 ซึ่งเป็นวันที่ 6 ของการค้นหา พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย พ.ต.อ.เตชรัฐ ประทุมชาติ ผกก.สภ.บ้านเดื่อ พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง สวญ.สภ.เหล่าต่างคำ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน หลังจากที่ทราบร่องรอย พบรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนีจอดทิ้งไว้ในป่าบ้านสันติสุข เจ้าหน้าที่ได้ตีวงจำกัดเข้ามาและใช้แผนกระจายกำลังค้นหาอย่างละเอียด จนกระทั่งไปพบโพรงต้นไม้กลางป่า ริมลำห้วยสวย บ้านสังคมพัฒนา ต.สีกาย อ.เมืองหนองคาย เจ้าหน้าที่พบนายธีรภัทร และ น.ส.บุษกร แฟนสาว ทั้งสองคนพากันตกใจวิ่งหนี แต่ น.ส.บุษกร หนีไม่พ้นถูกจับไว้ได้ ส่วนนายธีรภัทร หลบหนี เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างไล่ล่าอย่างกระชั้นชิด แต่ยังไม่ได้ตัว

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.บุษกร ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย และได้สอบถามเบื้องต้น น.ส.บุษกร บอกว่า หลังจากพากันหลบหนีออกจาก สภ.บ้านเดื่อ แล้ว ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาทิ้งไว้ แล้วหนีเข้าป่า ขอข้าวขอน้ำจากชาวนาในละแวกที่พบ ขโมยเสื้อผ้าชาวบ้านมาเปลี่ยน พอผ่านไปหลายวันตนเหนื่อยแล้วจึงเกลี้ยกล่อมให้นายธีรภัทรมอบตัว แต่แฟนหนุ่มบอกว่าถึงมอบตัวโทษก็คงหนักอาจถึงติดคุกตลอดชีวิต คงต้องแก่ตายอยู่ในคุก ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น และมั่นใจว่าจะพากันหนีรอดได้

  "ช่วงแรกที่หลบหนีได้ติดต่อกับเพื่อนและญาติของแฟนครั้งหนึ่ง แต่หลังจากนั้นก็ปิดเครื่อง เพราะกลัวตำรวจตามตัวได้ โดยไม่เคยมีใครให้ความช่วยเหลือเลย" หญิงสาวแฟนผู้ต้องหาที่หลบหนี กล่าว

  รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว น.ส.บุษกร ไว้ก่อน และให้พูดผ่านวิทยุสื่อสารของตำรวจ หวังจะให้นายธีรภัทรได้ยินแล้วมอบตัว แต่ยังไม่เป็นผล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้ต้องหาหลบหนีธีรภัทร ร่างกายจับแฟนคนร้ายช่วยผู้ต้องหาผู้ต้องหาคดียาเสพติดสภ.บ้านเดื่อหนองคายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 19:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์