ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบ "บังโหลด" ค้ายารายใหญ่บ้านแหลม พร้อมของกลาง เพิ่งพ้นคุกไม่ถึงปี

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 00:08 น.
  SHARE

  สืบเพชรบุรี รวบ "บังโหลด" นักค้ายารายใหญ่ อ.บ้านแหลม คาบ้านพัก พบซุกซ่อนฝังดิน ยึดยาบ้า 78,000 เม็ด รับเพิ่งพ้นโทษไม่ถึงปี ไม่เข็ด ถูกตำรวจหมายหัวตามดูพฤติกรรม เตรียมส่งเข้าซังเตอีกรอบ

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ก.ค.63 พ.ต.ท.อติชาติ ปิสาวงษ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.ท.วีรยุทธ เอี่ยมประเสริฐ สว.กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี พร้อมด้วย ร.ต.อ.รณชัย จันทร์ปรุง รอง.สว.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี ร่วมจับกุมตัวนายกิติศักดิ์ หรือ บังโหลด หงส์ทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 7 ต.ท่าแร้ง อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนประมาณ 78,000 เม็ด อาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก

  โดยตำรวจสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี สืบทราบว่า นายกิติศักดิ์ ซึ่งเคยถูกจับกุมและจำคุกในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาก่อนหน้านี้ เมื่อพ้นโทษยังมีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดอยู่ และปัจจุบันเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อ.บ้านแหลม โดยนายกิติศักดิ์จะพักอาศัยอยู่กับภรรยา ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 2 ต.บางครก อ.บ้านแหลม และใช้บ้านเลขที่ 34/1 หมู่ 2 ต.บางครก เป็นสถานที่เก็บซุกซ่อนยาเสพติด ประกอบกับได้รับแจ้งจากสายลับว่านายกิติศักดิ์ได้รับยาเสพติดมาจำนวนหนึ่งและนำมาซุกซ่อนไว้ที่บ้านดังกล่าวเพื่อรอการจำหน่าย จึงได้ดำเนินการขอหมายค้นจากศาลจังหวัดเพชรบุรี ทำการตรวจค้นบ้านทั้ง 2 หลังดังกล่าว พบนายกิติศักดิ์อยู่ในบ้านและเป็นผู้นำตรวจ เบื้องต้นพบปืนพกขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก ซุกซ่อนอยู่ในรถกระบะ Isuzu ทะเบียน บม 1182 เพชรบุรี และพบยาบ้าจำนวน 18,000 เม็ด บรรจุห่อกันน้ำซุกซ่อนฝังดินไว้บริเวณใต้ต้นไม้หน้าบ้าน

  จากนั้นนายกิติศักดิ์ ยังสารภาพอีกว่า ตนยังมียาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนฝังดินอยู่ใต้ถุนบ้านเลขที่ 34/1 ซึ่งเป็นบ้านญาติของภรรยาตน ที่ปัจจุบันไม่มีผู้พักอาศัย แต่ตนดูแลอยู่ พร้อมเป็นผู้นำไปขุดและนำยาเสพติด ออกมาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 6 ก้อนหรือประมาณ 60,000 เม็ด รวมยาเสพติดที่พบทั้ง 2 จุดประมาณ 78,000 เม็ด

  นายกิติศักดิ์ สารภาพว่า หลังพ้นคดีออกจากเรือนจำ ได้กลับมาจำหน่ายยาบ้าใน จ.เพชรบุรี อีกครั้งนาน 8 เดือน โดยซื้อยาเสพติดมาจากชายชื่อ กาน ชาวกรุงเทพฯ 2 ครั้ง ครั้งแรกซื้อมาจำนวน 100,000 เม็ด และจำหน่ายไปจนหมด ครั้งนี้ซื้อมาจำนวน 140,000 เม็ด และจำหน่ายไปแล้วบางส่วนเหลือเพียงยาบ้าของกลางที่ขุดพบที่กำลังรอจำหน่ายอยู่

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัว นายกิติศักดิ์ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม ดำเนินคดีจำหน่ายยาเสพติด และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รวบบังโหลดค้ายารายใหญ่จับยาบ้าเพิ่งพ้นคุกยาบ้าฝังดินขายาบ้านแหลมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:49 น.