ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบลุงหื่น ล่วงละเมิด 4 ด.ญ ถ่ายคลิป-ข่มขู่ หลังแม่ๆร้อง "ปวีณา" ช่วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 ก.ค. 2563 22:04 น.
  SHARE

  รวบคาแฟลต ลุงหื่นลวง 4 ด.ญ ล่วงละเมิดทางเพศ ถ่ายคลิป-ข่มขู่ หลังแม่ๆโร่ร้อง "ปวีณา" ช่วยเหลือ หิ้วเค้นสอบ ยังปฏิเสธ อ้างไม่รู้จักครอบครัวเด็ก ผลตรวจร่างกาย พบเยื่อพรหมจรรย์มีรอยฉีกขาด 

  เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 10 ก.ค.63 พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ รอง ผกก.สส.สภ.บางเสาธง พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชินทัตต์ วิเชียรเจริญ สว.สส.สภ.บางเสาธง เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวน สภ.บางเสาธง ร่วมกันจับกุม นายอภิชาติ วงศ์ช่าง หรือบังเจ อายุ 57 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 292/2563 ลงวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ซึ่งกระทำผิดในข้อหา "กระทำอนาจารเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีเป็นการกระทำโดยใช้อวัยวะซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้น พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร" สามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าห้องพักแห่งหนึ่ง ใน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 

  สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 16.40 น. วันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ได้เดินทางมาที่ สภ.บางเสธงเพื่อแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับ นายอภิชาต วงศ์ช่าง ทำอนาจาร ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 6 ปี บุตรสาว โดยเหตุเกิดที่แฟลตแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ 

  จาการสอบสวน นายอภิชาติ ให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยกล่าวว่า ตนไม่เคยรู้จักครอบครัวของเด็กเลย ตนเป็นพ่อค้าขายกับข้าว และออกไปขายของกับภรรยาทุกวัน 

  ด้าน ร.ต.ท.หญิง พรอุษา จันทร์คง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางเสาธง ได้สอบปากคำและรวบรวมหลักฐานและพยานรอบข้างเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

  ด้าน น.ส.เอ แม่ ด.ญ.บี ที่ถูกล่วงละเมิด ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา ว่า บุตรสาวถูก นายอภิชาต ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องตรงข้าม ล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ซึ่งลูกสาวถูกกระทำมาหลายครั้งแล้ว แต่ตนเพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กรายหนึ่ง ที่เป็นเพื่อนกับลูกสาวมาบอกว่า เด็กๆต่างหวาดกลัว นายอภิชาต อย่างมาก ไม่อยากไปเล่นด้วย เพราะชอบจับอวัยวะเพศและกอดหอมแก้มเด็กแทบทุกคน ซึ่งลูกสาวของตนก็ตกเป็นเหยื่อด้วยเช่นกัน 

  น.ส.เอ เล่าต่อว่า หลังรู้เรื่องตนได้มาสอบถามลูกสาวก็ทราบว่า นายอภิชาต มักจะเรียกเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-10 ขวบไปหาแถวเพิงพักหลังแฟลต ซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน โดยหลอกล่อให้ไปนั่งเล่นกินขนม เล่นของเล่น ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ และถ่ายคลิปเก็บไว้ ทั้งนี้นอกจากลูกสาวยังมีเด็กอีก 2 คน คือ ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ และ ด.ญ.ดี (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ ก็ถูกกระทำเช่นเดียวกัน ขณะที่ ด.ญ.เอฟ (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ ถูกลวนลามและเป็นผู้ที่มาบอกให้ผู้ปกครองรู้เรื่อง ตนไม่คาดคิดมาก่อนว่า นายอภิชาติ จะเป็นคนแบบนี้ เพราะภายนอกก็เป็นผู้ใหญ่ที่ดูท่าทางรักและเอ็นดูเด็กๆ ไม่น่าจะทำกับเด็กได้ ที่เด็กๆต้องยอมทำตามเพราะหวาดกลัวจะถูกทำร้าย จึงขอร้องให้มูลนิธิปวีณาฯช่วยเหลือเด็กๆด้วย 

  หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ก่อนจะให้ น.ส.เอ พาลูกสาวเข้าพบ และแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนในบ่ายวันพุธที่ 8 ก.ค.63 ทันที โดย นางปวีณา ขอให้ตำรวจร่วมสอบกับสหวิชาชีพ และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 

  ต่อมาวันที่ 9 ก.ค.63 นางปวีณา ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯพา ด.ญ.บี พร้อมแม่ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นแพทย์ระบุพบรอยฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ ที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ 

  ขณะเดียวกันแม่ของ ด.ญ.อีก 3 คน ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยเช่นกัน ได้ร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณา ด้วย เนื่องจากเกรงว่า ปล่อยไว้จะเป็นอันตราย นางปวีณา จึงได้ให้ผู้ปกครองพาลูกๆไปแจ้งความก่อนจะประสาน พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง เพื่อขอให้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงทั้ง 4 คน ในวันเดียวกัน 

  ล่าสุดวันนี้ (10 ก.ค.) พนักงานสอบสวนได้นัดสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กหญิงทั้ง 4 คน ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ และแม่เด็กเป็นคนพาไป ทั้งนี้เด็กหญิงทั้ง 4 คน ได้ให้การชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ ในข้อหา พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี" ก่อนจะจับกุมตัวผู้ต้องหา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

  ด้าน นางปวีณา กล่าวว่า ขณะนี้มีเด็กๆที่มีอายุระหว่าง 4-10 ขวบ ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศไม่เว้นแต่ละวัน จึงอยากเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด อย่าไว้ใจใครง่ายๆ บางทีคนร้ายก็แฝงตัวมาในรูปแบบผู้ใหญ่ใจดีมาหลอกเด็ก เพราะคิดว่าเด็กไม่มีทางสู้ และไม่กล้าบอกใคร

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดเด็กลุงหื่นร้องปวีณาอนาจารเด็กข่มขืนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 04:35 น.