ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สน.ท่าข้าม บุกจับช่างภาพ ลวนลาม 2 นางแบบ ให้การปฏิเสธอ้างยอมให้ถ่ายเอง

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2563 19:01 น.
  SHARE

  ตำรวจสืบสวน สน.ท่าข้าม รวบแล้ว "โอม" ช่างภาพฉาวถูกนางแบบแจ้งความทำอนาจาร ด้านเจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง อ้างนางแบบยอมให้ถ่ายเอง จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินการตามหมายจับต่อไป


  กรณี 2 นางแบบอิสระ เข้าแจ้งความที่ สน.ท่าข้าม เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับช่างภาพที่ใช้ชื่อว่า "โอม" หลังได้ติดต่อช่างภาพให้มาถ่ายรูป เพื่อนำรูปไปทำพอร์ต สำหรับรับงานถ่ายแบบแต่ไม่ได้มีการจ่ายเงินกัน โดยนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 2 ช่างภาพคนดังกล่าวใช้อุบายจับตนเองและเพื่อนนางแบบอีกคนแยกกันถ่ายรูปคนละห้อง โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คนมาช่วยถ่าย ขณะถ่ายภาพ นายโอมได้ดื่มเบียร์อยู่ตลอดเวลา และฉวยโอกาสช่วงจัดแต่งชุดถ่ายแบบ ที่เป็นเสื้อกล้ามและบิกินีให้อยู่ในลักษณะเจตนาให้อนาจารโป๊เปลือย จนเห็นของสงวน และยังมาลวนลามถูกเนื้อต้องตัว ไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้

  ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.ภาวัต วรรธสุภัทร รอง ผกก.สน.ท่าข้าม พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมคิดน้อย วิเศษ รอง สว.สส.สน.ท่าข้าม นำกำลังเข้าจับกุม นายธนากฤต วีระภักดี หรือโอม อายุ 42 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ จ.382/2563 และ จ.383/2563 ลงวันที่ 10 ก.ค.63 ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ทั้งนี้สามารถจับกุมตัวได้ที่ บ้านพักย่านถนนเอกชัย ซอย 99/2 แขวงบางบอนใต้ เขตบางบอน กทม.

  จากการสอบสวน นายธนากฤต ยอมรับเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับที่มีนางแบบ 2 ราย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีจริง โดยอ้างว่า ปัจจุบันนอกจากเป็นช่างภาพแล้ว ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายเสื้อผ้าออนไลน์และรับออกแบบลายเสื้อผ้า เนื่องจากเคยศึกษาด้านนี้มา

  รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำอนาจาร และใช้กำลังประทุษร้ายผู้เสียหายรายใด เนื่องจากเป็นการยินยอมพร้อมใจนัดหมายไปถ่ายแบบด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย อย่างไรก็ตาม นายธนากฤต ยืนยันว่าขอปฏิเสธและไม่ลงลายมือชื่อในบันทึกจับกุมเจ้าหน้าที่จึงต้องควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินการตามหมายจับต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับช่างภาพช่างภาพหื่นทำอนาจารลวนลามนางแบบนางแบบเซ็กซี่สน.ท่าข้ามโป๊เปลือยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:34 น.