จนท.หนองคายขอแรงท้องถิ่นช่วย ล่าตัวคนร้ายหลบหนี เชื่อยังอยู่ในพื้นที่

ข่าว

  จนท.หนองคายขอแรงท้องถิ่นช่วย ล่าตัวคนร้ายหลบหนี เชื่อยังอยู่ในพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ค. 2563 23:18 น.

  จนท.ตำรวจหนองคาย ตามล่าผู้ต้องหาหลบหนีวันที่ 4 ทำใบปลิวรางวัลนำจับให้ตำรวจแจ้งเบาะแส ประสานขอกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และท้องถิ่นช่วยหา คาดยังอยู่ในพื้นที่ ชาวบ้านพบร่องรอยขวดน้ำเก็บส่งตรวจดีเอ็นเอ

  จากกรณีที่นายธีรภัทร ร่างกาย อายุ 37 ปี ชาวตำบลเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีขณะถูกเบิกตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมภายใน สภ.บ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย โดยมี น.ส.บุษกร ผาทอง อายุ 19 ปี ชาว ต.เหล่าต่างคำ แฟนสาว ขี่รถจักรยานยนต์พาหลบหนี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 09.08 น. วันที่ 6 ก.ค.63 หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเดื่อ สภ.เหล่าต่างคำ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคายได้ระดมกำลังออกค้นหา แต่ก็ยังไม่หาตัวไม่พบ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า วันนี้ (9 ก.ค.63) เข้าสู่เป็นวันที่ 4 ของการติดตามตัวผู้ต้องหา พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ รองผบก.ภ.จ.หนองคาย ได้ประชุมติดตามการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติงานที่ห้องประชุม ศปก.สภ.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย พร้อมทั้งยังได้ทำใบปลิวรูปหน้าของผู้ต้องหาทั้งสองคน ระบุรางวัลนำจับ 30,000 บาท ให้ตำรวจนำไปกระจายให้ประชนแจ้งเบาะแส อีกทั้งยังได้ประสานงานกับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และท้องถิ่นช่วยเป็นกำลังเสริมให้กับเจ้าหน้าที่ พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ยังได้มอบเงินให้กับตำรวจคนละ 300 บาท เป็นขวัญกำลังใจไว้ใช้จ่ายระหว่างปฏิบัติหน้าที่ด้วย

  ล่าสุด มีชาวบ้านแจ้งเบาะแสว่าพบขวดน้ำและเศษขยะในป่าบ้านนาตาล ต.เหล่าต่างคำ เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและเก็บหลักฐานไว้ก่อนจะนำส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอว่าใช่ผู้ต้องหาที่ติดตามตัวอยู่หรือไม่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังเชื่อว่าทั้งสองคนอยู่ในพื้นที่ ต.เหล่าต่างคำ เนื่องจากไม่มีเงินติดตัวพอที่จะหลบหนีไปในพื้นที่ห่างไกล โดยเจ้าหน้าที่ได้ล็อกพื้นที่ ต.เหล่าต่างคำ ตรวจสอบบุคคลเข้าออกอย่างเข้มข้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คนร้ายหลบหนีผู้ต้องหาหลบหนีสภ.บ้านเดื่อตามหาคนร้ายธีรภัทร ร่างกายอ.โพนพิสัยหนองคายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์