ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มบุรีรัมย์หวิดไม่รอด ไปรับแฟนโดนกระหน่ำยิงรถพรุน ปมหึงโหดแต่ผิดคน

  ไทยรัฐออนไลน์8 ก.ค. 2563 19:04 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 25 ขับรถไปรับแฟนสาวหน้าบ้านที่บุรีรัมย์ โดนกระหน่ำยิงรถพรุน โชคดีแฟนสาวมาห้ามมือยิงไว้ ปมเหตุสามีพี่สาวฝ่ายหญิงทะเลาะเรื่องหึงหวงแล้วเห็นผู้ชายยืนหน้าบ้าน เลยนึกว่าเป็นหนุ่มแฟนใหม่

  เมื่อวันที่ 8 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เกรงจะไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน หลังจากถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ที่ขับมานับ 10 นัด โดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วหลบหนีไป

  จากการตรวจสอบ พบว่าที่ร้อยตรี พงศ์พัทธ์ นิลนนท์ อายุ 25 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ผู้เสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.00 น. (26 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ กำลังจะไปรับแฟนสาวที่บ้าน เมื่อขับรถไปจอดหน้าบ้าน จู่ๆ ก็มีชายที่ทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญหลาย จุลหัวโทน อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ต.ดงแดง อ.จตุรพัตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด ใช้อายุปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่รถกระบะ 4 ประตู ของตัวเองแบบไม่ยั้งนับ 10 นัด แต่ไม่โดนตัว จากนั้นนายบุญหลายยังเดินเข้ามาหันกระบอกปืนมาจ่อหัวอีก

  ตอนนั้นตกใจมากและทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน กระทั่งแฟนสาวตนวิ่งออกจากบ้านมาแล้วกอดตนไว้ แล้วหันไปบอกนายบุญหลายว่า “คนนี้แฟนหนู” ก่อนที่มือปืนจะหยุดยิง แล้วขึ้นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป

  ขณะที่ น.ส.สุธิดา (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี แฟนสาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ได้นัดกับแฟนไว้ว่าให้มารับ แต่ก่อนที่แฟนหนุ่มจะเดินทางมาถึง ได้มีนายบุญหลายซึ่งเป็นแฟนเก่าพี่สาว ถือปืนมาที่บ้าน แล้วมาทะเลาะกับพี่สาวเรื่องลูก ทันใดนั้นแฟนหนุ่มก็ขับรถมาจอด ก่อนนายบุญหลายจะเดินปรี่เข้าไปหาแล้วเอาปืนไปยิงใส่รถโดยไม่ถามว่าเป็นใคร คาดว่านายบุญหลายน่าจะเกิดอาหารหึงหวง คิดว่าแฟนของตนเองเป็นแฟนใหม่ของพี่สาว จึงออกไปก่อเหตุ

  อย่างไรก็ตาม ตอนนี้แฟนหนุ่มของตนรู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และอยากจะให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเป็นการกระทำแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย และอาจจะย้อนกลับมาก่อเหตุอีก

  รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า จากการสอบถาม พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล สารวัตร (สืบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ทราบว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปทันที โดยตำรวจจะได้สืบสวนและติดตามจับกุมไปในจุดที่คาดว่านายบุญหลายจะหลบซ่อนแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มบุรีรัมย์ยิงถล่มรถยิงถล่มหึงโหดยิงผิดตัวบุรีรัมย์บุญหลาย จุลหัวโทนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้