ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.แม่แตงเร่งตามจับ หนุ่มข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 จนท้อง เผยเผ่นไปหนีแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 18:23 น.
  SHARE

  ตร.เชียงใหม่เร่งไล่ล่า ชรบ.หมู่บ้านที่ อ.แม่แตง ข่มขืนลูกเลี้ยงสาว 14 ปีจนตั้งท้อง 8 เดือน ล่าสุดไม่เจอตัวคาดหลบหนีไปแล้ว ด้านญาติเด็กหวั่นคนร้ายจะย้อนมาทำร้าย วอน จนท.จับมาดำเนินคดีโดยเร็ว

  กรณี หญิงชาวเผ่าลาหู่ อายุ 45 ปี ชาวบ้านปางกึ้ด ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับญาติพี่น้องนับสิบคน ได้พาตัว เด็กหญิงวัย 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงแรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่ถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราจนตั้งท้องแก่ได้ 8 เดือน และจะคลอดอีกไม่กี่อาทิตย์ที่จะถึงนี้ โดยทางครอบครัวได้พาเด็กหญิงคนดังกล่าว เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลแม่แตง เพื่อตรวจร่างกายตามกระบวนการสอบสวน

  ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดจาก นายที (นามสมมติ) เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังจากแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ เนื่องจากมีพยานหลักฐานไม่เพียงพอ แต่ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กหญิง ไปให้แพทย์โรงพยาบาลแม่แตงตรวจร่องรอยการถูกข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมกับตรวจสอบสารคัดหลั่งในตัวผู้เสียหาย และตรวจเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของเด็กในท้องมาตรวจเปรียบเทียบ ขณะนี้ กำลังรอผลตรวจ ส่วนพ่อเลี้ยงนั้นทางผู้ใหญ่บ้านได้พากำลังชาวบ้านไปควบคุมตัวไว้ แต่พ่อเลี้ยงคนนี้ก็ได้หลบหนีการควบคุมไปอย่างลอยนวล 

  ด้าน น.ส.อร พี่สาวผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนนั้นรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากว่า พ่อน้า (พ่อเลี้ยง) คนนี้จะย้อนกลับมาทำร้ายตน เพราะว่าตนเป็นตัวตั้งตัวตีในการเอาเรื่องดำเนินคดี ซึ่งก็อยากจะขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งนำตัวพ่อน้ามาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยตลอดที่ผ่านมาตนก็ถูกพ่อเลี้ยงคนนี้กีดกันและข่มขู่มาตลอด ก็ยืนยันที่จะเอาเรื่องอย่างถึงที่สุด 

  ด้าน พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริยิ่ง ผกก. สภ.แม่แตง เชียงใหม่ กล่าวว่า ในส่วนของความคืบหน้าของคดีนี้ หลังจากที่ตำรวจได้รับแจ้งแล้วพบว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่เดือน พ.ย.62 วันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งให้ทางผู้ปกครองให้พาบุตรสาวมาให้ พนักงานสอบสวนหญิงและสหวิชาชีพสอบสวนอีกครั้งในวันที่ศุกร์ที่จะถึงนี้ที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนที่จะดำเนินการรวบรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อไปขอหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ ออกหมายจับนายจะวะ พ่อเลี้ยงรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงเด็กหญิงวัย 14ข่มขืนจนท้องสภ.แม่แตงเชียงใหม่คนร้ายหลบหนีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้