ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หิ้วทำแผนตอนตี 4 ไอ้หื่นจะปล้ำพยาบาล เค้นสอบ รับเมาเหล้าขาดสติ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 12:48 น.
  SHARE

  ตำรวจคุมตัวหนุ่มจอมหื่นทำแผนฯ หลังก่อเหตุ บุกปล้ำพยายามข่มขืนพยาบาลขณะเข้าเวรดึกในโรงพยาบาล เคราะห์ดีญาติผู้ป่วยช่วยได้ทัน เจ้าตัวยอมรับสารภาพไม่ใช่ครั้งแรก เคยย่องไปจับขาพยาบาลที่นอนหลับอยู่มาแล้ว

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ก.ค.2563 ที่ สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปฉุดลากพยาบาลที่ตึกผู้ป่วยนอก ใน รพ.ภูผาม่าน และทาง รพ.ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเป็นที่เรียบร้อย โดยมีภาพผู้ต้องหาจากกล้องวงจรปิด นำมาเป็นหลักฐานในการแจ้งความด้วย

  หลังรับแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ภูผาม่าน ก็ได้สืบสวนจนทราบตัวคนร้าย เนื่องจากมีประวัติการก่อเหตุของคนที่ต้องสงสัย คือ นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.4 บ้านห้วยม่วง ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ซึ่งเคยก่อเหตุลักกางเกงในและเสื้อยกทรงใน รพ.มาแล้ว 2 ครั้ง โดยเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ในข้อหาลักทรัพย์ และทรัพย์ที่ถูกประทุษร้ายคือ กางเกงในแบบหญิง เสื้อชั้นในหญิง เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พนักงานสอบสวน สภ.ภูผาม่าน ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีอาญา และถูกนำตัวส่งฟ้องที่ศาลจังหวัดชุมแพ

  ต่อมาเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน สถานที่ราชการ ทรัพย์ที่ถูกประทุษร้ายคือ กางเกงในแบบหญิง เสื้อชั้นในหญิง เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพักของโรงพยาบาลคอนสาร อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.ดอนสาร ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดีอาญา และศาลจังหวัดชัยภูเขียวได้พิพากษาลงโทษรวมกับคดีของ สภ.ภูผาม่าน จำคุก 10 เดือน พ้นโทษเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562

  จากการสอบสวน นายสมชาติ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่เข้าไปฉุดพยาบาลในตึกผู้ป่วยนอก รพ.ภูผาม่าน จริง เนื่องจากว่าก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุรากับเพื่อนในหมู่บ้าน จนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน กฮ 8926 กรุงเทพมหานคร มาในเมืองภูผาม่าน พอมาถึงหน้า รพ.จึงจอดรถ และถอดเสื้อยืดออกมาคลุมหน้าตา และปีนรั้วเข้าไปใน รพ.เลือกหาเหยื่อ กระทั่งไปพบพยาบาลรายดังกล่าวหลับที่โต๊ะทำงาน จึงรีบเข้าไปฉุดลากออกมานอกห้องเพื่อจะข่มขืน แต่พยาบาลร้องขอความช่วยเหลือ ญาติผู้ป่วยที่นอนเฝ้าคนป่วยออกมาช่วย จึงรีบวิ่งหนีเอาตัวรอด กระทั่งถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

  ขณะที่พยาบาลรายที่ตกเป็นผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตกใจมาก พยายามร้องเสียงดังเพื่อให้มีคนมาช่วยเหลือ โชคดีที่ญาติผู้ป่วยช่วยเหลือได้ทัน จนมีความปลอดภัย ขณะนี้พักอยู่ที่บ้าน ยังไม่ได้ไปทำงาน ส่วนความรู้สึกก็ดีขึ้น เพราะผู้ใหญ่ให้ความสนใจและห่วงใยอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของการจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็วนั้น ก็ต้องขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความสนใจ และใส่ใจดำเนินการจับกุมคนร้ายรายนี้

  ต่อมาเวลา 10.30 น. วันเดียวกัน ที่ห้อง ศปก.สภ.ภูผาม่าน พล.ต.ต.พุฒิพงษ์ มุสิกูล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น, พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน และ นพ.เอกวิทย์ เรืองไชยวุฒิ ผอ.รพ.ภูผาม่าน ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.4 บ้านห้วยม่วง ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ข้อหาบุกรุกเคหสถานและสถานที่ราชการ และข้อหาประทุษร้ายด้วยการใช้กำลังอนาจาร

  ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวถึงการจับกุมผู้ต้องหาอนาจารพยาบาลรายดังกล่าว ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาและผู้ต้องหาก็ให้การรับสารภาพเรียบร้อยแล้ว จึงได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุใน รพ.ภูผาม่าน เมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา โดยเริ่มจากจุดที่ผู้ต้องหาปีนรั้ว รพ.เข้าไปที่บริเวณตึกผู้ป่วยใน และการก่อเหตุทั้งหมด จนถึงการหลบหนี ซึ่งทุกขั้นตอนผู้ต้องหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เมาสุรา ก่อเหตุทั้งหมดขึ้นโดยไม่มีสติ

  นอกจากการก่อเหตุครั้งนี้ ผู้ต้องหายังรับสารภาพอีกว่า ได้เข้ามาทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองครั้งแรกไปแล้ว เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2563 ซึ่งผู้ต้องหาปีนรั้วโรงพยาบาล เข้ามาที่ห้องฉุกเฉิน แล้วไปจับขาพยาบาลที่นอนหลับอยู่ และสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง จนพยาบาลตื่นร้องโวยวาย จึงได้วิ่งหนีหลบไป ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาถูกจับและรับสารภาพ พาชี้จุดก่อเหตุ ทำแผนตามขั้นตอน เมื่อทุกอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ พนักงานสอบสวนก็จะสอบปากคำเพื่อสรุปสำนวน ส่งฟ้องฝากขังผู้ต้องหาที่ศาลจังหวัดชุมแพ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนพยาบาลปล้ำพยาบาลหนุ่มหื่นบุกปล้ำพยาบาลข่าววันนี้ข่าวล่าสุดพยาบาลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้