ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนรักหักธุรกิจมืด ลวงออกมาฆ่าดับคาถนน พบพัวพันยาเสพติด

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2563 00:36 น.
SHARE

เพื่อนรักหักยาเสพติด ลวงออกมาฆ่าโหด ตีด้วยของแข็งนอนตายจมกองเลือดกลางถนน ตำรวจมุ่งปมแค้นส่วนตัว หักธุรกิจมืด พบประวัติผู้ตายพัวพันยาเสพติด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 ก.ค.63 ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ รอง สว.สอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นายฉัตรชัย มีหาพันธ์ ผู้ใหญ่บ้านพรานเหมือน หมู่ 2 ต.บ้านขาว อ.เมือง จ.อุดรธานี มีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่ถนนข้าง อบต.บ้านขาว จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประยงค์ จอมสมสา รอง ผกก.สอบสวน หน.สภ.นาข่า พ.ต.ท.พัฒนศักดิ์ อาณัฐอักษร รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังตำรวจสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี อาสากู้ภัยสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุศพ นายไพศาล เตี๋ยเพชรดี อายุ 39 ปี หมู่ 2 บ้านพรานเมือง ต.บ้านขาว อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้ตายถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางถนน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วน ข้างศพมีหลอดพลาสติกตัดเป็นชิ้นยาวประมาณ 2 นิ้ว ภายในมีเศษคล้ายรำข้าว 8 หลอด และเศษไม้ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการชันสูตรพบถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะด้านซ้าย แตกเป็นบาดแผลฉกรรจ์

สอบสวน นายพล เตี๋ยเพชรดี อายุ 83 ปี พ่อผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเป็นโสด มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายผู้ตายบอกว่าจะไปหาเพื่อนชื่อ 'หลง' ที่กระท่อมนาหลัง อบต. ซึ่งทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน มักจะชวนไปตั้งวงดื่มเหล้าด้วยกันประจำ จากนั้นผู้ตายก็ปั่นจักรยานไปหานายหลง ไม่นานก็มีผู้ใหญ่บ้านมาแจ้งว่า นายไพศาล ลูกชายถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางถนน จึงออกมาดู แต่ไม่พบรถจักรยานของผู้ตาย

ร.ต.อ.พอดี ใจคำหาญ รอง สว.สอบสวน สภ.นาข่า เปิดเผยว่า จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายมีประวัติพัวพันยาเสพติด ก่อนพบศพมีชาวบ้านเห็น นายหลง เพื่อนผู้ตายเดินไปล้างมือเปื้อนเลือดที่ห้องน้ำหลัง อบต. เสร็จแล้วไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านว่ามีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางถนนข้าง อบต. แล้วหายตัวไป ส่วนรถจักรยานของผู้ตาย คาดว่านายหลงจะขี่หลบหนีไปด้วย เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าชนวนสังหารมาจากความแค้นส่วนตัว และหักหลังธุรกิจมืด ซึ่งจะได้ติดตามนายหลงมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลวงออกมาฆ่าเพื่อนฆ่าเพื่อนหักธุรกิจมืดเพื่อนรักหักเรื่องยาตีด้วยของแข็งตายกลางถนนข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:56 น.