ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ช้างกลาง รวบหนุ่มเอามีดตัดทุเรียนฆ่าปาดคอตาย 1 สาหัส 1 คาสวนเมืองคอน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2563 17:19 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช จับหนุ่มสกลนครวัย 30 ปี ที่ก่อเหตุฆ่าปาดคอ หนุ่มชุมพรวัย 32 ปีคาสวนทุเรียน และทำร้ายคนขับรถบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้น จนท.คาดปมฆ่ามาจากขัดแย้งส่วนตัว-ยาเสพติด

  เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 5 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.วิเชียร เปล่งฉวี ผกก.สภ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ว่า เมื่อช่วงเช้าได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต ที่ริมถนนสายจันดี-นครศรีธรรมราช หมู่ที่ 12 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนสภ.ฉวาง และมูลนิธิบรรเทาสาธารณภัยช้างกลาง พบศพนายจักรพล จิตรมุ่ง อายุ 32 ปี หมู่ที่ 8 ต.เขาค่าย อ.สวี จ.ชุมพร สภาพศพ มีบาดแผลถูกใช้มีดปาดบริเวณลำคอ และบริเวณลำตัว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทราบชื่อนายสุนทร บริสุทธิ์ ถูกนำตัวส่ง รพ.ทุ่งสง ส่วนผู้ต้องหาหลบหนี

  ต่อมาชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.กฤษฏา สิทธิยานนท์ สว.สืบสวน สภ.ช้างกลาง ได้กระจายกำลังแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านบริเวณใกล้เคียงให้บอกกับลูกบ้านสอดส่องดูแลคนแปลกหน้า จบได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเห็นคนร้ายอยู่ใกล้กับที่พบศพนายจักรพล จึงนำกำลังไปจับกุมคนคนร้ายพยายามหนีแต่ไม่รอด ทราบชื่อนายอัมรินทร์ ทับวิเศษ อายุ 30 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 6 ต.บงเหนือ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ช้างกลาง

  ผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุไปรับเหมาตัดทุเรียนที่อำเภอร่อนพิบูลย์ เมื่อตัดทุเรียนเสร็จก็จะเดินทางกลับมาพักที่ อำเภอฉวาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ใช้มีดตัดทุเรียนปาดคอนายจักรพล แต่นายจักรพลต่อสู้จึงแทงซ้ำที่ชายโครง จนนายจักรพล เสียชีวิตและนายสุนทร ที่เป็นคนขับรถได้เข้าไปห้ามจนนายอัมรินทร์ ลงมือทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตนได้ลงรถในบริเวณดังกล่าวเพื่อหลบหนี แต่เพราะเป็นเวลากลางคืน และไม่ชำนาญเส้นทาง จึงอาศัยหลับนอนอยู่บนต้นทุเรียนชาวบ้าน โดยใช้เข็มขัดรัดตัวเอาไว้ จนถึงเช้าลงมาชาวบ้านเห็นตามที่ผู้ใหญ่บ้านแจ้งไว้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสาเหตุการทำร้ายผู้ตาย นายอัมรินทร์ ไม่ยอมตอบ

  รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าสาเหตุการลงมือสังหาร อาจเป็นเรื่องส่วนตัว หรือจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างนั้นหรือไม่ จะได้มีการสวบสวนหาสาเหตุการทำร้ายผู้ตายอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มสกลนครฆ่าปาดคอสวนทุเรียนฆ่าหนุ่มสวนทุเรียนสภ.ช้างกลางนครศรีธรรมราชข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้