ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.แม่สอดสอบหนุ่มเมียนมา สารภาพฆ่าข่มขืนด.ญ.5ขวบ เหตุเสพยาแล้วเกิดอารมณ์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 16:23 น.
SHARE

สภ.แม่สอด คุมตัว 3 ผู้ต้องสงสัยสอบคดีฆ่าข่มขืนเด็ก 5 ขวบ ล่าสุด "ซาริม" คนงานเมียนมารับแล้วลงมือจริง เผยเสพยาแล้วเกิดอารมณ์บีบคอข่มขืนจนเด็กตาย ก่อนมัดมือมัดเท้าเอาศพไปทิ้ง

กรณีเกิดเหตุเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ชาวเมียนมา ถูกฆ่าทิ้งศพที่บริเวณข้างบ่อขยะใกล้คลองส่งน้ำ ภายในซอยศูนย์ส่งเสริมกีฬามวยชุมชนมุสลิม ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยพบศพเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยสภาพศพถูกมัดมือไขว้หลังด้วยเชือกฟางเท้าถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้นถูกถอดออกจนเปลือยเปล่าและถูกนำมายัดไว้ในปาก ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยการข่มขืนในสภาพนอนคว่ำหน้าในพงป่าหญ้าและต้นไม้ปกคลุมไว้ คาดเสียชีวิตกว่า 12 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 4 ก.ค.63 ขณะที่ พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน 3 ราย คือ นายซาริม หรือสลิ่ม อายุ 27 ปี นายกาซิม อายุ 22 ปี บิดาเด็กหญิงซูฮานน่า ที่เสียชีวิต และนายโซ อายุ 25 ปี โดยหลังจากสอบปากคำอย่างเข้มข้น เคร่งเครียดกว่า 3 ชั่วโมง ในที่สุด นายซาริม ผู้ต้องสงสัยรายแรก ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ฆ่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบจริง

นายซาริม ผู้ต้องหา กล่าวว่า เกิดเหตุได้ชักชวนเด็กหญิงวัย 5 ขวบที่รู้จักกัน ออกไปเดินเล่นและเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะเสพยาเสพติดเข้าไป เมื่อเด็กเผลอจึงลากเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายเข้าไปในป่ารกห่างบ้านประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืดโดยพยายามข่มขืน แต่เด็กหญิงพยายามน่าขัดขืน ตนเองจึงถอดกางเกงขาสั้นของเด็กออกมายัดปาก เพื่อกันเสียงร้อง แต่เด็กยังดิ้นจึงใช้มือบีบที่คอจนกระทั่งแน่นนิ่ง จากนั้นจึงลงมือข่มขืนแต่ยังไม่ทันสำเร็จความใคร่ เกิดเอะใจเห็นร่างเด็กแน่นิ่งจึงรู้ว่าเด็กตายแล้ว

หลังจากเด็กตาย จึงนำเชือกฟางมามัดมือไขว้หลัง และใช้เถาวัลย์มัดขาสองข้าง นำศพคว่ำหน้าเข้าไปในพงไม้แล้วออกมานอนที่บ้านทำตัวไม่รู้ไม่ชี้ จนรุ่งเช้าก็ทำทีออกไปช่วยกันตามหา แต่ชาวบ้านสงสัยจึงรุมประชาทัณฑ์จนสะบักสะบอม ก่อนส่งตัวให้ตำรวจนำมาเค้นสอบจนรับสารภาพดังกล่าว

ทั้งนี้ ประวัตินายซาริม อดีตอาศัยในประเทศเมียนมาและถูกจับกุมในคดีฆ่าข่มขืนเด็กผู้ตายถูกจับติดคุกในเมียนมา 8 ปี หลังพ้นโทษได้เข้ามารับจ้างขายแรงงานใน อ.แม่สอด ชอบดื่มสุราเสพยาเสพติด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเด็กหนุ่มเมียนมาฆ่าข่มขืนเด็กหญิง 5 ขวบฆ่าข่มขืนเด็กสภ.แม่สอดตากข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 00:50 น.