ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผกก.เมืองนนท์ ส่งสายตรวจเฝ้าหน้า ร.ร.เช้า-เย็น กันกระบะหื่นลงมือซ้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2563 21:39 น.
  SHARE

  ผกก.เมืองนนท์ เผย คดีกระบะสีดำทำอนาจารนักเรียนหญิงมีความคืบหน้า พร้อมสั่งการสายตรวจยืนตรวจเฝ้าระวังทุกวันในช่วงเวลาเช้าและเย็น ป้องกันคนร้ายย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ ทุก ร.ร.ในพื้นที่

  เมื่อวันที่  2 ก.ค.63 พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผยว่า การติดตามตัวชายชุดแดงกับรถกระบะสีดำ ที่ก่อเหตุอนาจารนักเรียนหญิง ตอนนี้มีความคืบหน้าไปพอสมควร จากการติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในเส้นทางที่คนร้ายหลังก่อเหตุแล้วหลบหนี กับขณะเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุสามารถทราบเบาะแสคนก่อเหตุ ซึ่งการตรวจสอบนั้นมีอุปสรรคเล็กน้อยเนื่องจากรถที่คนร้ายใช้มีลักษณะเก่าทำให้ไม่เห็นทะเบียนชัดเจน ต้องขอตรวจสอบให้แน่ใจว่าทะเบียนนั้นเป็นทะเบียนจริงหรือทะเบียนปลอม จึงอยากฝากให้ประชาชนที่พบเห็นรถต้องสงสัยลักษณะดังกล่าวแจ้งข้อมูลมาที่ สภ.เมืองนนทบุรีได้ทุกเวลา

  ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวต่อว่า ส่วนข้อมูลที่ได้รับรายงานว่า เคยมีคนร้ายก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ตั้งแต่ตนมารับตำแหน่งที่นี่จากการตรวจสอบยังไม่พบข้อมูลผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ เพิ่งจะมีครั้งนี้ครั้งแรกซึ่งอาจจะเคยมีเหตุแบบนี้มาแล้วก็ได้


  พ.ต.อ.สีหเดช กล่าวด้วยว่า สำหรับมาตรการป้องกันนั้นตอนนี้ได้สั่งการให้ตำรวจสายตรวจคอยไปยืนตรวจเฝ้าระวังทุกวันในช่วงเวลาเช้าและเย็น เพื่อป้องกันไม่ให้คนร้ายมาก่อเหตุแบบนี้อีก ซึ่งเราไม่ได้เจาะจงเฉพาะโรงเรียนนี้โรงเรียนเดียว แต่ให้เฝ้าระวังทุกโรงเรียนในพื้นที่ สภ.เมืองนนทบุรีรับผิดชอบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะดำลวนลามนักเรียนทำอนาจารอนาจารนักเรียนหญิงสภ.เมืองนนทบุรีนนทบุรีข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้