ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาว 19 แจ้งความเอาผิดช่างภาพหื่น จับล็อกบังคับจะข่มขืน โชคดีหนีมาได้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2563 15:41 น.
  SHARE

  สาวเมืองชลวัย 19 แจ้งความถูกช่างภาพสายหื่นลวงชวนถ่ายแบบ แล้วจับล็อกบังคับหวังจะข่มขืน โชคดีมีคนผ่านมาเลยร้องจนยอมปล่อยตัว แถมมีอ้างควบคุมตัวเองไม่อยู่ ขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหายไม่เป็นคดี

  จากกรณีที่ได้มีหญิงสาวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และกลุ่มสาธารณะ หลังช่างภาพนัดไปถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกช่างภาพพยายามจะข่มขืน ก่อนจะมีคนเดินผ่านและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจึงรอดพ้นจากช่างภาพหื่นรายนี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ก.ค.2563 หญิงสาวผู้เสียหายได้เดินทางแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม พร้อมให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังถูกช่างภาพหื่นพยายามที่จะก่อเหตุข่มขืน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายสามโมงของวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ภายในพื้นที่สระน้ำของหมู่บ้านแห่งหนึ่งเขต สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

  น.ส.แจ๋ว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้มีช่างภาพคนก่อเหตุ มาขอเป็นเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊ก เสนอต้องการหานางแบบสาวสวย ตนมีสนใจเพราะปกติจะรับถ่ายแบบเพื่อลงโปรไฟล์ไว้ใช้สำหรับหางานอยู่แล้ว จึงได้นัดวันถ่ายรูป โดยช่างภาพรายดังกล่าวได้พาไปดูสถานที่เป็นสระว่ายน้ำ ตนขอไปรับเพื่อนอีกคนได้ไหมเพราะรู้สึกกลัว แต่ช่างภาพก็ได้พูดบ่ายเบี่ยงว่าให้ไปรับช่วงเย็นเพราะตอนนี้อากาศร้อน ตนจึงขอนั่งพักตรงสระว่ายน้ำ แล้วช่างภาพก็ให้เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำของสระน้ำ

  จากนั้นช่างภาพได้ตามเข้ามา ตนจึงสอบถามว่าชุดนี้เข้ากับวิวสระน้ำไหม แต่ตนยังไม่พอใจกับชุดที่เตรียมมา จึงขอเปลี่ยนไปถ่ายพรุ่งนี้ จังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อกลับบ้าน ช่างภาพก็ได้เดินตามเข้าไปในห้องน้ำ แล้วปิดประตูล็อกลงกลอน ก่อนใช้กำลังดึงเสื้อผ้ากดลงกับพื้นพร้อมบังคับให้สำเร็จความใคร่ โดยพูดข่มขู่ถ้าไม่ทำให้จะไม่ยอมปล่อยตัว จังหวะนั้นได้ยินเสียงมีคนเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี จึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ช่างภาพจึงยอมปล่อยตัวออกมา หลังเกิดเหตุช่างภาพได้โทรมาขอโทษ และพูดว่า "พี่ควบคุมตัวเองไม่อยู่" ทั้งยังเจรจาขอชดใช้ค่าเสียหาย แต่ตนไม่ยอมจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ

  เบื้องต้น พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่ง น.ส.แจ๋ว (นามสมมติ) ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยในการถูกก่อเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการเอาผิด อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามตัวช่างภาพรายนี้ มาสอบสวนเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาววัย 19 ปีสาวเมืองชลช่างภาพหื่นพยายามข่มขืนชวนถ่ายแบบสภ.หนองปรือชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo