2 โจ๋มอบตัว ทำร้ายหนุ่ม-สาว อ้างแค้นปาดหน้า ปัดฟัน-แค่ฟาดด้วยฟุตเหล็ก

ข่าว

2 โจ๋มอบตัว ทำร้ายหนุ่ม-สาว อ้างแค้นปาดหน้า ปัดฟัน-แค่ฟาดด้วยฟุตเหล็ก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ค. 2563 19:10 น.

บันทึก

2 โจ๋ดอดขึ้นโรงพัก มอบตัวตำรวจ สารภาพทำร้ายหนุ่ม 27 พร้อมแฟนสาว ในตลาดถนนคนเดิน กลางเมืองชัยภูมิจริง อ้างแค้นขับรถปาดหน้า ปัดใช้มีดฟัน-แค่ฟุตเหล็กฟาด พร้อมปฏิเสธไม่ได้ดักทำร้ายครั้งที่ 2 และปาประทัดใส่ เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เล็งสอบขยายผลต่อ แค่แจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกาย" ไว้ก่อน 

จากเหตุการณ์ที่ หนุ่มอายุ 27 ปี พร้อมแฟนสาววัย 18 ปี ถูกชายลึกลับ 2 คน ใช้อาวุธมีดดักทำร้าย ติดต่อกันถึง 2 ครั้งซ้อน บริเวณย่านตลาดถนนคนเดิน ใจกลางเมืองชัยภูมิ โดยวานนี้ (30 มิ.ย.) ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ  

ล่าสุดวันนี้ (1 ก.ค.) เวลา 14.00 น. นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เป็นชาว ต.บ้านเล่า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พร้อมกับ นายบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นชาว ต.โพนทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ได้เดินทางมาขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ ที่ สภ.เมืองชัยภูมิแล้ว ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้กดดันติดตามตัวจากภาพกล้องวงจรปิด

โดยผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ให้การว่า ไม่รู้จักผู้เสียหายมาก่อน แต่ผู้เสียหายเคยขับรถปาดหน้าเลยโกรธแค้น จึงพากันใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กเข้าไปฟาดเพื่อล้างแค้นในตลาดถนนคนเดิน ยืนยันว่าไม่ได้ใช้มีดฟัน ส่วนเรื่องขับรถตามทำร้ายครั้งที่ 2 และนำวัตถุเสียงคล้ายระเบิดโยนใส่นั้น ทั้ง 2 ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ โดยบอกว่าลงมือก่อเหตุเฉพาะครั้งแรกเท่านั้น 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ซึ่งจะสอบสวนขยายผลต่อไป พร้อมแจ้งข้อหาทั้ง 2 "พยายามทำร้ายร่างกายผู้อื่น" ในเบื้องต้น 1 ข้อหาก่อน ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มอีกหรือไม่นั้น ขอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อน ส่วนมือปาประทัดคล้ายเสียงระเบิดจะเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่นั้น ตำรวจจะเร่งตรวจสอบและติดตามตัวสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เสี่ยยศ" มอบตัว เอี่ยวลงทุนเปิดผับให้ลูกชาย
04:59

"เสี่ยยศ" มอบตัว เอี่ยวลงทุนเปิดผับให้ลูกชาย

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 05:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์