ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ร.ต.อ.ฉาว โดนหาว่าข่มขืน แบล็กเมล์ลูกสาวนายพล รับทราบข้อหาพ.ร.บ.คอมพ์

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 14:56 น.
  SHARE

  รองสว.(สอบสวน) สน.บุคคโล ย่องเงียบขึ้นโรงพักกลางดึก รับทราบข้อหา "พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" และ "หมิ่นประมาท" กรณีลูกสาวอดีตตำรวจยศนายพล และนักการเมืองชื่อดัง แจ้งความอ้างถูกข่มขืน-แบล็กเมล์

  กรณีผู้เสียหายสาวรายหนึ่งพาทนายความเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ให้ดำเนินการกับ ร.ต.อ.จิรันธนิน กลิ่นนิรัญ รอง สว.(สอบสวน) สน.บุคคโล หลังทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันฉันชู้สาว มานานกว่า 6 เดือน แต่ภายหลังฝ่ายหญิงบอกฝ่ายชายเอาภาพถ่ายคู่ไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์จนต้องเข้าแจ้งความกับตำรวจ ทำให้ผู้กองนายดังกล่าวต้องมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.พระโขนง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 30 มิ.ย.2563 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก.สน.พระโขนง เปิดเผยว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้กองรายดังกล่าว เดินทางมาที่ สน.พระโขนง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา "พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" และ "หมิ่นประมาท" เบื้องต้น ผู้กองดังกล่าว ให้การปฏิเสธ ทุกข้อกล่าวหา ก่อนเดินทางกลับ ถึงแม้ทางผู้กองจะปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่ทางผู้เสียหายมีหลักฐานสื่อโซเชียลเป็นบทสนทนาระหว่างผู้กองและผู้เสียหาย ส่วนการสอบปากคำพยานก็มีหลักฐานชัดเจนที่ผู้กองส่งให้กับเพื่อนผู้เสียหาย ขณะนี้ถือว่า มีหลักฐานชัดเจน แต่คดีดังกล่าวเป็นคดีลหุโทษสามารถยอมความได้ ทั้งในชั้นพนักงานสอบสวนหรือศาล

  สำหรับคดีข่มขืน อยู่ในระหว่างส่งสำนวนให้กับ สน.คลองตัน พื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งคดีข่มขืนในปัจจุบันถือเป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความได้ หรือหากผู้เสียหายจะให้การภายหลังว่า เป็นเหตุเข้าใจผิด ซึ่งทางผู้เสียหายยืนยันกับพนักงานสอบไว้แล้ว จะถือว่าผู้เสียหายมีความผิดฐานแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจข่มขืนข่าวตำรวจข่มขืนข่มขืนลูกสาวนายพลจิรันธนิน กลิ่นนิรัญข่มขืน แบล็กเมล์สน.บุคคโลรับทราบข้อหาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้