ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุกจับแม่เล้า ค้ากามเด็ก รายใหญ่เมืองราชบุรี รับทำมานานกว่า 10 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 13:17 น.
  SHARE

  ตำรวจ ปคม.ขยายผลจับเพิ่ม แม่เล้าตัวแสบ ค้าประเวณีเด็กรายใหญ่ในเมืองราชบุรี สารภาพทำมานานกว่า 10 ปีแล้ว

  เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.2563 พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.บก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. และ พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม น.ส.ศศิรัตน์ หรือปู วงษ์แก้ว อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลอาญาที่ 863/63 ลงวันที่ 15 มิ.ย. 63 ข้อหา “ค้ามนุษย์โดยการแสวงผลประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยกระทำแก่บุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีฯ จับได้ในพื้นที่ ม.3 ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9-11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจ ปคม. เปิดปฏิบัติการบุกทลายเครือข่ายค้าประเวณีเด็กรายใหญ่ ในจังหวัดกาญจนบุรี และราชบุรี จับกุมผู้ต้องหาเป็นนายหน้าผู้ค้าประเวณีรายใหญ่ในพื้นที่ได้ 6 คน ทั้งหมดถูกดำเนินคดีในความผิดฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กฯ

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนขยายผลการจับกุม น.ส.ศศิรัตน์ ได้ หลังพบความเชื่อมโยงระหว่างกลุ่มของผู้ต้องหาและเด็กที่ถูกนำมาค้าประเวณี จากพยานหลักฐานพบว่า น.ส.ศศิรัตน์ เป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็กให้กับลูกค้าใน จ.ราชบุรี หากเด็กที่มาจากต่างจังหวัดจะมาพักอาศัยอยู่กับผู้ต้องหา และยังพบด้วยว่าทำมานานกว่า 10 ปีแล้ว

  เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ ก่อนจะตามจับกุมได้ เบื้องต้นสอบสวน น.ส.ศศิรัตน์ ให้การรับสารภาพ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับแม่เล้าจับแม่เล้าค้ากามแม่เล้าค้ากามเด็กค้าประเวณีค้าประเวณีเด็กแม่เล้า ราชบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้