ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.พัทลุงดำเนินคดี หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายในห้าง สารภาพเห็นคนอื่นทำเลยบ้าง

  ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2563 22:18 น.
  SHARE

  ตร.เมืองพัทลุง ดำเนินคดีหนุ่มโรคจิตที่แอบถ่ายก้นผู้หญิงในห้างที่พัทลุง หลังถูกพลเมืองดีจับส่ง ตร.ในขณะที่ เจ้าตัวสารภาพเห็นคนอื่นทำ เลยอยากทำบ้าง เปิดดูมือถือของกลางเจอคลิปลามกอีกเพียบ

  เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.63 ร.ต.อ.อุดมเดช มากแก้ว รอง.สวป.สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ปช.20 สภ.เมืองพัทลุง เข้าควบคุมนายกฤษดา (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ตำบลวังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังพลเมืองจับกุมตัวไว้ขณะใช้สมาร์ทโฟนแอบถ่ายภาพหญิงสาววัย 37 ปี ชาว อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง หลังเดินออกจากห้องน้ำหญิงชั้นสองของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางเป็นภาพถ่ายก้นของหญิงสาวคนดังกล่าวนำไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทลุง

  หญิงวัย 37 ปี กล่าวว่า หลังซื้อของเสร็จ ตนได้เข้าห้องน้ำก่อนจะกลับบ้าน ในขณะที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำ ชายคนดังกล่าวก็ได้แอบถ่ายภาพตนมาตลอด และยังมีการแอบถ่ายผู้หญิงคนอื่นด้วย โชคดีขณะที่หนุ่มคนดังกล่าวแอบถ่ายคนได้มีพลเมืองดีเป็นผู้ชาย เข้าไปล็อกตัวไว้พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ส่วนหนุ่มวัย 21 ปี กล่าวว่า ยอมรับว่าถ่ายคลิปจริง เมื่อตำรวจตรวจสอบโทรศัพท์พบภาพบั้นท้ายของผู้หญิงสาวจำนวนมาก รวมทั้งยังคลิปโป๊หลายคลิปในมือถือดังกล่าวด้วย

  ในขณะที่ บุตรสาวผู้เสียหายวัย 10 ขวบ ได้ว่ากล่าวสั่งสอนหนุ่มโรคจิตว่าพี่ทำอย่างนี้ได้อย่างไร ขนาดหนูเป็นเด็กหนูยังมีความคิด แต่พี่โตแล้วแต่ยังไม่มีความคิด และหนูก็ดูพี่ว่ามีระดับนะ แต่พี่กลับทำตัวตกต่ำ พี่ควรทำตัวให้ดีกว่านี้ รู้ไว้ด้วยนะว่าพี่ทำเช่นนี้กับพ่อแม่คนอื่น ลูกเขาเสียใจ และถ้าพ่อแม่พี่รู้ว่าพี่เป็นคนเช่นนี้ เขาก็จะรู้สึกอย่างไร 

  อย่างไรก็ดี จนท.ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น ตามมาตรา 397 โดยต้องจ่ายค่าปรับ จำนวน 1,000 บาท พร้อมว่ากล่าวตักเตือนและได้ปล่อยตัวไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มโรคจิตแอบถ่ายสภ.เมืองพัทลุงก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่นแอบถ่ายในห้างพัทลุงข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้