ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผกก.พระโขนงแจง เลื่อนนัดผู้กองคดีข่มขืนลูกอดีตนายพล เหตุเกิดคนละท้องที่

  ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2563 18:07 น.
  SHARE

  ผกก.สน.พระโขนง เลื่อนนัดผู้กองหลังพบคดีข่มขืนลูกอดีตนายพล หลังพบจุดเกิดเหตุอยู่คนละท้องที่ แยกสำนวนสอบผู้เสียหายใหม่ แต่คดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ยังดำเนินการต่อ รอพร้อมค่อยแจ้งให้มาพบอีกครั้ง

  กรณีมีผู้เสียหายสาวรายหนึ่งพาทนายความเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ให้ดำเนินการกับ ผู้กอง สน.บุคคโล หลังทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันฉันชู้สาว มานานกว่า 6 เดือน แต่ภายหลังฝ่ายหญิงบอกฝ่ายชายเอาภาพถ่ายคู่ไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์จนต้องเข้าแจ้งความกับตำรวจ ทำให้ผู้กองนายดังกล่าวต้องมารับทราบข้อกล่าวหาที่โรงพักในวันที่ 29 มิ.ย.63 ที่ สน.พระโขนง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.63 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก. สน.พระโขนง เปิดเผยว่า วันนี้ได้ยกเลิกการนัดหมาย ผู้กองดังกล่าวไปก่อน เพราะว่าเมื่อวานนี้ตำรวจพระโขนงได้พาผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุที่ถูกผู้กองข่มขืน ซึ่งเกิดขึ้นในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านพระโขนงของผู้เสียหายนั้น เมื่อพาไปชี้จุด ปรากฏว่าจุดเกิดเหตุเป็นของพื้นที่ สน.คลองตัน ไม่ใช่ สน.พระโขนง ทำให้ตอนนี้ต้องแยกสำนวนคดีข่มขืนให้ทาง สน.คลองตัน ดำเนินการแทน ส่วนคดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์กับคดีหมิ่นประมาทนั้น ทาง สน.พระโขนงจะดำเนินการเอง

  เมื่อมีการแยกสำนวนกันแล้ววันนี้จึงยกเลิกนัดหมาย เมื่อมีความพร้อมแล้วจะแจ้งไปยังต้นสังกัด สน.บุคคโล ให้นำตัว ร.ต.อ.คนดังกล่าว มาพบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจข่มขืนข่มขืนลูกสาวนายพลสน.พระโขนงร.ต.อ.ข่มขืนสาวผู้กอง สน.บุคคโลเลื่อนนัดเกียรติศักดิ์ บุญพูลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้