ฝากขังไอ้ตีนผี ควบวอลโว่เหยียบสาวท้อง 5 เดือนดับแล้วหนี ค้านประกันตัว

ข่าว

  ฝากขังไอ้ตีนผี ควบวอลโว่เหยียบสาวท้อง 5 เดือนดับแล้วหนี ค้านประกันตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 มิ.ย. 2563 16:57 น.

  ตำรวจ สน.มีนบุรี หิ้วไอ้ตีนผีฝากขังศาลอาญา คดีควบวอลโว่สีดำเหยียบหญิงท้อง 5 เดือนดับ พร้อมค้านประกันตัว เนื่องจากโทษสูง-กลัวหนี

  เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2563 ที่ศาลอาญามีนบุรี ร.ต.อ.ทินกร พันทวี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี นำตัว นายกาวิน สาธร อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาคดีขับรถยนต์ชนหญิงตั้งครรภ์ 5 เดือน และหลบหนี มาฝากขังครั้งแรก

  คำร้องบรรยายว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.09 น. วันที่ 21 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์และรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน บนถนนที่เกิดเหตุ รถที่เฉี่ยวชนกันได้รับความเสียหาย ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะเกิดเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีไปจากการสืบสวน มีพยานยืนยันว่าผู้ที่ครอบครองรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อวอลโว่ สีดำ ทะเบียน กธ 6498 กรุงเทพมหานคร ขณะที่เกิดเหตุ คือ นายกาวิน ผู้ต้องหา และพนักงานสอบสวนได้ขอให้ศาลอาญามีนบุรีออกหมายจับไว้ตามหมายจับที่ จ.491/2563 ต่อมา ผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวตามหมายจับต่อพนักงานสอบสวน จึงรับตัวไว้ดำเนินคดี

  เหตุเกิดที่ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

  พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหาย, หลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือ และไม่แสดงตัวแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที, เป็นเจ้าของรถซึ่งใช้รถหรือมีรถไว้เพื่อใช้ ไม่จัดให้มีการประกันความเสียหายสำหรับผู้ประสบภัย, ใช้รถที่ไม่ได้จัดให้มีการประกันความเสียหาย, เป็นผู้ขับรถในขณะใบอนุญาตสิ้นสุด, เป็นเจ้าของรถไม่ชำระภาษีประจำปี เป็นความผิดฐาน พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ.2522 มาตรา 43(4), 78, 157, 160 พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 มาตรา 7, 11, 37, 39 พ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ.2522 มาตรา 32, 65 ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 91, 291

  ในชั้นสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

  พนักงานสอบสวนควบคุมตัวมาตลอด แต่ยังสอบสวนไม่เสร็จสิ้น ยังต้องสอบพยานอีก 6 ปาก รอผลพิสูจน์ต่างๆ จึงขอฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่ 25 มิ.ย.ถึง 6 ก.ค.63

  อย่างไรก็ตาม ท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนระบุว่า หากมีการยื่นคำร้องขอประกันตัวผู้ต้องหา ขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีโทษสูง เกรงหลบหนี


  ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ฝากขังได้ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการยื่นขอประกัน หรือมีคำสั่งเกี่ยวกับการประกันตัวแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนสาวท้องชนสาวท้อง5เดือนชนแล้วหนีวอลโว่ฝากขังตีนผีไอ้ตีนผีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์