ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป. รวบ "ไอ้ฤทธิ์ ม่องตารส" ยิงอริตายหนี 14 ปี พบมีพยายามฆ่าอีก 1คดี

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 12:44 น.
  SHARE

  กองปราบเจ๋ง ตามรวบ "ไอ้ฤทธิ์ ม่องตารส" ยิงคู่อริดับหน้าเซเว่น หลังหนีกบดาน 14 ปี และมีคดีพยายามฆ่าอีก 1 หมาย โดยจับได้ถึง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมอาวุธปืนที่พกติดตัว 9 มม. สารภาพโดนคู่อริท้าทาย และเป็นคนใจร้อน

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.63 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงศ์กุหลาบ ผกก.5.บก.ป. พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง.ผกก.5.บก.ป. ร่วมจับกุมตัวนายฤทธิ์รงค์ นาคศรีสุข มีฉายา "ฤทธิ์ ม่องตารส" อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสิงห์บุรีที่ 291/2547 ลง 17 มิ.ย.2547 ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมที่ 132/2547 ลงวันที่ 27 ต.ค.2547 ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นมีอาวุปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต

  ทั้งนี้เมื่อประมาณปี 2547 นายฤทธ์ิรงค์ ผู้ต้องหาพื้นเพคนจังหวัดนครปฐม แต่ภายหลังได้ย้ายไปประกอบอาชีพเปิดอู่ช่างซ่อมรถยนต์ท่ี อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ต่อมาเกิดเขม่นกับผู้ตายซึ่ง เปิดอยู่ซ่อมรถยนต์ในละแวกเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาและผู้ตายเคยมีเรื่องชกต่อยกันหลายครั้งเวลาเจอหน้ากันตามร้านเหล้า ต่อมาวันเวลาเกิดเหตุ นายฤทธ์ิรงค์ กับน้องชายไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านอาหาร และได้พบกับผู้ตายซึ่งมานั่งดื่มเหล้าร้านเดียวกัน จึงเกิดการชกต่อยกันภายในร้านอาหารอีกครั้ง แต่ได้แยกย้ายกันออกไป

  ขณะท่ีนายฤทธ์ิรงค์ กับน้องชายขับรถกลับบ้านได้มาเจอผู้ตายมาซื้อของอยู่ที่ร้านสะดวก จึงได้บอกให้น้องชายหยุดรถแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายขณะกำลังเดินออกมาจากร้านจนเสียชีวิต และหลบหนีไป ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายฤทธิ์รงค์ และน้องชาย ข้อหาร่วมกันฆ่าคนตายโดยเจตนา น้องชายของนายฤทธิ์รงค์ ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่นายฤทธิ์รงค์ยังคงลอยนวลและหลบหนีกลับมากบดานอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ด้วยความท่ีนายฤทธ์ิรงค์ นิสัยเป็นคนใจร้อน และชอบพกพาอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลา ก็ได้มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนบ้านที่จังหวัดนครปฐมอีกครั้ง และครั้งน้ีนายฤทธ์ิรงค์สู้ไม่ไหวก็ได้ใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1.คดี และหลบหนีไปกบดานอยู่ บ้านญาติท่ี อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ โดยรับจ้างตัดปาล์มอยู่ในพื้นท่ีจังหวัดเรื่อยมา

  กระทั่งเจ้าหน้าท่ีตำรวจกองปราบ ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.อ่าวลึก ติดตามจับกุมตัวนายฤทธิ์รงค์ ได้ในสวนปาล์ม หมู่ที่ 4.ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก สอบถามนายฤทธิ์รงค์ รับสารภาพว่าทั้ง 2 คดี ตนเองเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากโดยคู่อริท้าทาย และตนเองเป็นคนใจร้อนชอบพกปืนติดตัว จึงได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รวบไอ้ฤทธิ์ไอ้ฤทธิ์ ม่องตารสฤทธิ์รงค์ นาคศรีสุขกองปราบยิงอริตายหนีคดี14ปีหมายจับศาลนครปฐมข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้