ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบศพสาวผมยาว ลอยตายปริศนา ในคลองกลาย ร่างกายไม่พบบาดแผล

  ไทยรัฐออนไลน์5 มิ.ย. 2563 14:10 น.
  SHARE

  พบศพหญิงนิรนาม ลอยคว่ำหน้าอืดในลำคลองกลาย อ.ท่าศาลา โดยสภาพตายมาแล้ว 8 ชม. ไว้ผมยาว อายุประมาณ 25 ปี ในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ชาวบ้านละแวกดังกล่าวไม่รู้จัก คาดว่าเสียชีวิตจากที่อื่นแล้วลอยตายมายังพื้นที่นี้

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 มิ.ย.63 พ.ต.ต.พิทยา เทวเดช สว.สอบสวน สภ.ท่าศาลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนจมน้ำเสียชีวิตในลำคลองกลาย ใต้สะพานกลาย บ้านน้ำตก หมู่ 2 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา พ.ต.ท.อานุภาพ จันดิถวงค์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปา รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ต.วรรณชัย คชายนต์ สวป. แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.หน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ

  เมื่อไปถึงพบศพผู้ตาย เป็นหญิงอายุ 25-30 ปี ผมยาว ลอยคว่ำหน้าในลำคลองใต้สะพาน ในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา ตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด ศพเสียชีวิตมาแล้ว 6-8 ชม.

  จากการสอบสวนเบื้องต้น ไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัวผู้ตาย และสอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ก็ไม่มีใครรู้จัก เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่อาจจะจมน้ำเสียชีวิตจากท้องที่อื่นแล้วศพได้ลอยมาโผล่บริเวณใต้สะพานดังกล่าว

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้กับจนท.กู้ภัยสยามท่าศาลา นำศพส่งไปยัง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป และส่งตำรวจชุดสืบสวนออกสืบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพลอยตายลำน้ำกลายอ.ท่าศาลาศพสาวผมยาวนครศรีธรรมราชศพลอยน้ำข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้