ตร.หัวหมุน ปูพรมล่าพ่อค้ายาแสบ สะเดาะกุญแจมือหนี คาดได้ตัวเร็วๆนี้

ข่าว

ตร.หัวหมุน ปูพรมล่าพ่อค้ายาแสบ สะเดาะกุญแจมือหนี คาดได้ตัวเร็วๆนี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 00:46 น.

บันทึก

ตำรวจเมืองคอนปูพรมล่าตัว "สีหมอก กำโลน" พ่อค้ายานรกรายใหญ่ ในพื้นที่ ต.กำโลน หลังก่อเหตุสุดแสบ สะเดาะกุญแจมือหลบหนีตำรวจ ขณะกำลังคุมตัวฝากขังที่ศาล คาดยังกบดานอยู่ในพื้นที่ เชื่อได้ตัวเร็วๆ นี้แน่นอน

จากเหตุการณ์ที่ นายณัฐพงศ์ ด้วงแก้ว หรือฉายา "สีหมอก กำโลน" อายุ 23 ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดคนสำคัญในพื้นที่ ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุสะเดาะกุญแจมือ วิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะคุมตัวออกจากห้องขัง สภ.ลานสกา เพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมานั้น  

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (2 มิ.ย.) พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจ นปพ.นับ 10 นาย พร้อมอาวุธปืนครบมือ ไปร่วมสนับสนุนกับกำลังตำรวจ สภ.ลานสกา ออกติดตามไล่ล่าจับกุม นายณัฐพงศ์ ซึ่งคาดว่ายังคงหลบหนีกบดานในพื้นที่ อ.ลานสกา โดยตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นที่บ้านพักเลขที่ 22 ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านพ่อแม่ของนายณัฐพงศ์ ปรากฏไม่พบตัว จึงประสานให้ญาติรีบพาเข้ามอบตัวโดยเร็ว จากนั้นได้กระจายกำลังตรวจค้นในเข้าพื้นที่ ต.กำโลน และใกล้เคียงอย่างละเอียด ซึ่งคิดว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์