ตามรวบช่างแอร์หื่น ปืนจี้ลูกค้าสาวหวังข่มขืน หนีร่วม 7 ปี กบดาน กทม.

ข่าว

ตามรวบช่างแอร์หื่น ปืนจี้ลูกค้าสาวหวังข่มขืน หนีร่วม 7 ปี กบดาน กทม.

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 23:28 น.

บันทึก

ตำรวจกองปราบบุกรวบช่างแอร์หื่น ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี หลังก่อเหตุใช้ปืนจี้ลูกค้าสาวหวังข่มขืน แต่เหยื่อฮึดสู้ จึงข่มขู่เอาทรัพย์ ก่อนเผ่นหนี เค้นสอบยังให้การภาคเสธ ปัดข่มขืน อ้างรู้จักกันมาก่อน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.63 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายต่อฤกษ์ อังคะนาวิน หรือบอย อายุ 33 ปี ชาว จ.ชลบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 146/2557 ลงวันที่ 17 เม.ย.57 ข้อหา "กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ลักทรัพย์ในเคหสถาน" จับได้ภายในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 1 (ซอยรังษี) แขวงและเขตดินแดง กทม. 

สืบเนื่องจากเมื่อปี 57 น.ส.หมวย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้ว่าจ้าง นายต่อฤกษ์ ผู้ต้องหา อาชีพช่างแอร์ ให้มาซ่อมแอร์ภายในห้องนอนที่บ้านพักในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อ นายต่อฤกษ์ มาถึงพบว่า น.ส.หมวย อยู่เพียงลำพัง ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้ผู้เสียหายเข้าไปภายในห้องนอน ใช้มือลูบคลำหน้าอกและอวัยวะเพศ น.ส.หมวย พยายามต่อสู้ขัดขืน ผู้ต้องหาจึงเปลี่ยนเป็นข่มขู่ให้นำเงินและของมีค่าออกมาให้ แล้วรีบวิ่งไปที่รถที่จอดอยู่หน้าบ้าน จากนั้นขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ จนมีการออกหมายจับไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว 

จากการสอบสวน นายต่อฤกษ์ ให้การภาคเสธว่าไม่ได้มีการข่มขืนแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่ามีการใช้กำลังบังคับเอาเงินจากผู้เสียหายจริง โดยอ้างว่าเคยรู้จักกันมาก่อน แต่ระยะหลังมีปัญหาขัดแย้งกัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.ดอนหัวฬ่อ ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์
06:45

คืนบาปพรหมพิราม รุมโทรม สุดอื้อฉาวในประวัติศาสตร์

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 23:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์