กองปราบรวบ "ช่างแอร์ในตำนาน" พยายามข่มขืนสาว หนี 6 ปี สุดท้ายโดนจับ

ข่าว

กองปราบรวบ "ช่างแอร์ในตำนาน" พยายามข่มขืนสาว หนี 6 ปี สุดท้ายโดนจับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 17:36 น.

บันทึก

กองปราบจับ หนุ่มช่างแอร์ พยายามข่มขืนสาว แต่เหยื่อฮึดสู้ รอดมาได้ หนีซ่อนตัวอยู่ 6 ปี สุดท้ายโดนจับ ปฏิเสธ อ้างรู้จักกันมาก่อน วันเกิดเหตุมีปากเสียงกัน จนเกิดการลงไม้ลงมือ

จากกรณี พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป. พร้อมกำลังติดตามจับกุมตัว นายต่อฤกษ์ (สงวนนามสกุล) หรือ บอย อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลชลบุรีที่ 146/2557 ลงวันที่ 17 เม.ย.2557 ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ลักทรัพย์ในเคหสถานโดยใช้ยานพาหนะเพื่อหลบหนีการจับกุม โดยจับได้บริเวณซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจาก เมื่อเดือนมีนาคม 2557 น.ส.สวย (ผู้เสียหาย) ได้จ้างนายบอยให้มาล้างแอร์ที่บ้าน ใน ต.หัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อนายบอยมาถึงห้อง และกำลังจะล้างแอร์ ขณะเดียวกัน น.ส.สวย กำลังจะเดินออกจากห้องนอน นายบอย คว้ามือและบีบคอ จน น.ส.สวย ล้มลงบนเตียงนอน จากนั้นได้ขึ้นคร่อม และพยายามจะข่มขืน โดยขู่ไม่ให้ขัดขืน แต่ น.ส.สวย ต่อสู้ กัดเข้าไปที่แขนของนายบอย ทำให้ นายบอย โมโห จึงต่อยเข้าไปที่ท้องของเหยื่อหลายครั้ง พร้อมหันไปหยิบอาวุธปืนลูกซองสั้น ฟาดเข้าที่ศีรษะของ น.ส.สวย จนบาดเจ็บ และใช้ปืนจี้ข่มขู่ให้นำเงินออกมาให้ น.ส.สวย จึงได้ยอมบอกที่ซ่อนกระเป๋าเงิน

ระหว่างที่นายบอย เดินออกไปเอากระเป๋าเงินตามที่ น.ส.สวย บอก น.ส.สวย จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้นายบอยตกใจ รีบวิ่งไปที่รถจักรยานยนต์ ก่อนขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เหยื่อจะรีบแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี และศาลได้อนุมัติหมายจับเพื่อให้จับกุมตัว

กองบังคับการปราบปรามเล็งเห็นว่าคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ ส่งผลต่อความรู้สึกมั่นคงปลอดภัยของประชาชน จึงได้มอบหมายให้ กก.2 บก.ป. ออกสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายโดยเร็ว จนสืบสวนทราบว่า นายบอย หลบมาพักอาศัยในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 1 มิ.ย.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมตัวนายบอยได้ จากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธอ้างว่าตนรู้จักกับ น.ส.สวย ผู้เสียหายมาก่อน วันนั้นมีการทะเลาะมีปากเสียงกัน เมื่อเข้าไปซ่อมแอร์ที่ห้องนอน น.ส.สวย กลับเอาปืนมาจี้จึงเกิดการต่อสู้ มีการแย่งปืนกัน ตนจึงได้ตอบโต้ด้วยการเอาปืนฟาดไปที่หน้าของ น.ส.สวย และขอเงิน เพื่อให้ตนเองหลบหนี โดย น.ส.สวย ได้นำเงิน 2,000 บาท ให้กับตน จากนั้นจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของตนหลบหนีไป

ต่อมาทราบว่ามีหมายจับ จึงหนีไปอยู่กับญาติที่จังหวัดชัยภูมิ จากนั้นก็ย้ายมาอยู่แถวพุทธมณฑล ทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่หลายปี ไม่เคยกลับไปที่ จ.ชลบุรี และเพิ่งย้ายมาอยู่ที่ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ปัจจุบันไม่มีงานทำ ต้องคอยหลบการจับกุมอยู่ตลอด สุดท้ายก็มาถูกกองปราบจับตัวดำเนินคดีในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
05:00

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 00:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์