ไลฟ์สไตล์
100 year

ปคม. ตามรวบแก๊งโหด ฆ่าสาวขายบริการ จุดไฟเผารถเข็นลงน้ำแล้วยิงทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2563 14:30 น.
SHARE

ปคม. ขึ้นเหนือตามรวบแก๊งโหดฆ่าสาวขายบริการ หลังหลอกเข้าโรงแรมข่มขืน ใช้ผ้าขนหนูรัดคอจนนิ่ง แล้วนำขึ้นเก๋งของสาวขับไปป่าข้างทางจุดไฟเผา ก่อนเข็นลงน้ำ แต่ผู้ตายยังว่ายน้ำกลับมา จึงถูกคนร้ายยิงซ้ำจมน้ำ เมื่อเห็นว่าตายแน่ทั้งหมดจึงหลบหนี

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.63 พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม สังการให้ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.บก.ปคม.พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.อาทิตย์ พุ่มทอง รอง ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.ไพรัตน์ เกียรติเจริญศิริ รอง ผกก.1 บก.ปคม นำกำลังจับกุมนายสุพจน์ หรือกิจ หรือติ หรือกอน ปัญญากลาง อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง ที่ 3/2551 ลงวันที่ 10 มกราคม 2551 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันซ่อนเร้นหรือย้ายศพเพื่อปกปิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย และร่วมกันบุกรุกสถานที่ราชการในเวลากลางคืน และร่วมกันมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืน และพาอาวุธปืนโดยไม่รับอนุญาต จับได้ที่บ้านเช่า เลขที่ 36 หมู่ 2 ต.เมืองพาน อ.พาน จ.เชียงราย

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.มารุต กล่าวว่า ก่อนเที่ยงคืนวันที่ 31 ต.ค.2548 นายสุพจน์ ที่เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับปฏิทิน ตร.ลำดับที่ 105 มีรางวัลสินบนนำจับ 100,000 บาท ได้ร่วมกับนายเชษฐา หรือตั้ม วรรณศิริยากร และนายสุวิทย์ หรือวิทย์ โชคดีทั้งคู่ถูกตำรวจตามจับได้ในเวลาต่อมา ได้ร่วมกันล่อลวง น.ส.จุฑามณี หรือก้อย (สงวนนามสกุล) ให้ขับรถเก๋งไดฮัทสุ มีร่า มารับที่บริเวณปากซอยทางเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วพาเข้าห้องพักภายในโรงแรม อ้างว่ามีลูกค้าติดต่อซื้อบริการทางเพศรอยู่ เมื่อเข้าไปในก้องนายสุวิทย์ ได้ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน น.ส.จุฑามณี จากนั้นได้ทำร้ายร่างกายผู้หญิง โดยให้นายเชษฐา จับขาไว้ ส่วนนายสุวิทย์ ได้ใช้ผ้าขนหนูรัดคอจนแน่นิ่งไป ก่อนจะนำตัวไปขึ้นรถเก๋งมีร่า ขับไปที่บริเวณทางเข้าสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย ข้างทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ม.13 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

พ.ต.อ.มารุต กล่าวต่อว่า จากนั้นนายสุวิทย์ ได้ให้นายสุพจน์ ไปขอยืมรถกระบะจากคนรู้จักและซื้อน้ำมันเบนซินมาให้ด้วย เมื่อนำรถกระบะมาถึงนายสุวิทย์ได้นำน้ำมันราดไปที่รถแล้วจุดไฟเผา จากนั้นทั้งหมดได้เข็นรถภายในมีร่างของ น.ส.จุฑามณี นอนหมดสติอยู่ ก่อนจะเข็นรถลงไปในบึงน้ำ โดยมีผู้ต้องหาทั้ง 3 คนยืนรอดูผลงานอยู่ เมื่อเห็นว่า น.ส.จุฑามณี ไม่ตายว่ายน้ำกลับเข้าฝั่ง นายสุวิทย์ จึงได้ใช้ปืนลูกซองที่พกมายิงใส่ร่าง น.ส.จุฑามณี หนึ่งนัด จนจมน้ำไป แล้วรอจนเห็นว่าตายแน่ ทั้งหมดจึงได้แยกย้ายกันหลบหนี สำหรับสาเหตุนั้นเกิดจากนายสุวิทย์ ไม่พอใจเรื่องที่ถูกผู้ตายไม่แบ่งค่าตัวให้หลังขายบริการทางเพศได้แล้ว

โดยตำรวจได้ทำการสอบสวน แต่ นายสุพจน์ ยังให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวบริการฆ่าโหดแก๊งฆ่าโหดจุดไฟเผารถเผารถเข็นลงน้ำปคม.สาวบริการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 17:23 น.