ไลฟ์สไตล์
100 year

2 คนร้าย บุกยิงโหด 2 หนุ่ม ดับ 1 เจ็บ 1 ตร.ตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2563 00:13 น.
SHARE

อุกอาจ 2 คนร้ายขี่จยย.ใช้ผ้าขาวม้าปิดบังใบหน้า บุกยิงชาวบ้านที่พัทลุง ดับ 1 เจ็บ 1 ก่อนซิ่งจยย.หลบหนี ตำรวจเร่งสอบหาสาเหตุ ตั้งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 31 พ.ค.63 เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง เร่งนำตัว นายนิสาโรจน์ จันทร์ทอง อายุ 47 ปี และ นายโสภณ สุวรรณจำรูญ อายุ 34 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นญาติกัน ส่งรักษาที่ รพ.พัทลุง หลังถูกคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีแดง ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงใส่ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมา นายนิสาโรจน์ หนึ่งในผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงเนื่องจากกระสุนถูกที่สำคัญ บริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย แขนและขาด้านซ้าย ส่วน นายโสภณ ผู้บาดเจ็บอีกคนยังอาการสาหัสอยู่ กระสุนถูกที่บริเวณชายโครงขวา แขน สะโพก และลูกอัณฑะ 

ข่าวแนะนำ

เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 32/1 หมู่ 2 ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบ้านของ นายนิสาโรจน์ โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถเก็บปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 9 ปลอก หัวกระสุนปืนตกอยู่ภายในบ้าน และฝังอยู่ที่หน้าต่างบ้านได้อีกจำนวน 2 หัว 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำมีชาย 2 คนใช้ผ้าขาวม้าปิดบังใบหน้า ขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในซอยทางเข้าบ้านเกิดเหตุ พร้อมถามหาบ้าน นายนิสาโรจน์ ซึ่งก่อนก่อเหตุชายทั้ง 2 ได้ขับรถผ่านหน้าบ้านนายนิสาโรจน์ไป ก่อนจะเลี้ยวมาจอดที่หน้าบ้านอีกหลังซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกัน จากนั้นยิงใส่รถกระบะที่จอดอยู่ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่นายโสภณก้าวลงมาจากรถกระบะคันดังกล่าว หลังกลับจากการตัดหญ้าให้วัว กระสุนถูกนายโสภณได้รับบาดเจ็บ เป็นจังหวะเดียวกับที่นายนิสาโรจน์ได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งออกมาดูที่หน้าบ้าน คนร้ายเห็นจึงใช้ปืนยิงใส่นายนิสาโรจน์อีกคน ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป 

เบื้องต้นตำรวจตั้งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งกำลังเร่งขยายผลสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดอีกทีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคนตาย2 คนร้ายบุกยิงคนตายฆ่าคนตายบุกยิงโหดยิงฆาตกรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:24 น.