ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มต้องสงสัยส่องใต้กระโปรงสาวในลิฟต์ เลื่อนพบ ตร.นนท์ อ้างไม่สะดวก

  ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2563 18:26 น.
  SHARE

  หนุ่มต้องสงสัยแอบถ่ายใต้กระโปรงสาวในลิฟต์คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ขอเลื่อนพบพนักงานสอบสวน อ้างไม่สะดวกในวันนี้ ด้านผู้เสียหาย มั่นใจถูกแอบถ่ายแน่ๆ หลังวงจรปิดจับภาพจนเป็นข่าว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด


  จากกรณี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี แห่งหนึ่งถูกชายวัยรุ่น อายุ 27 ปี ที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมเดียวกัน แอบถ่ายใต้กระโปรงขณะกำลังขึ้นลิฟต์ เหตุเกิดคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในซอยดวงมณี ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 28 พ.ค.63 เวลา 17.00 น.โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะเกิดเหตุในลิฟต์ได้ เป็นชายวัยรุ่นสวมเสื้อแขนยาวสีขาว สวมกางเกงผ้าสีดำ ย้อมผมสีทอง สวมหน้ากากอนามัยเดินเข้าลิฟต์ตามมา ก่อนเดินมายืนอยู่ด้านหลัง น.ส.บี จากนั้นเมื่อลิฟต์ปิดประตู ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ใช้โทรศัพท์มือถือเอื้อมลงไปถ่ายภาพใต้กระโปรง แต่ น.ส.บี รู้ตัวเพราะมีเงาสะท้อนจากผนังในลิฟต์ น.ส.บี ได้โวยวายและให้ชายดังกล่าวเปิดโทรศัพท์ให้ดู เมื่อเปิดโทรศัพท์พบว่ามีภาพที่แอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่ ชายที่ก่อเหตุได้ยินยอมลบภาพให้ เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกจึงรีบวิ่งหลบหนีออกไป หลังเกิดเหตุ น.ส.บี ได้ขอดูภาพกล้องวงจรปิดในลิฟต์ และนำมาเป็นหลักฐาน เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดี

  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างนัดผู้เสียหาย เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม ประกอบ รวบรวมพยานหลักฐานทางคดีต่างๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งพนักงานสอบสวน จะออกหมายเรียกผู้ต้องหา เพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหาในความผิดฐาน “กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย โทษจำคุก 10 ปี ปรับ 2 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และ กระทำด้วยประการใดๆอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ โทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ”

  รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า สำหรับการกระทำของผู้ต้องหาดังกล่าว ถือว่าเป็นการกระทำอนาจาร คุกคามทางเพศ ในสภาวะที่ผู้เสียหายไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งทำให้ผู้เสียหาย ต้องรู้สึกสะเทือนใจอับอายขายหน้า และ ยังถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่สมควรในทางเพศต่อร่างกายของผู้เสียหาย อันเป็นความผิดทางอาญา มีโทษทั้งจำและปรับ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานอย่างรัดกุมและรอบคอบ เพื่อดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุและให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายตลอดจน เยียวยา สภาพจิตใจ ของผู้เสียหาย

  หลังเกิดเหตุ พ.ต.ต.อุเทน หงษ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับการประสานจากชายดังกล่าวที่ก่อเหตุว่า จะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนวันที่ 29 พ.ค.63 เวลา 15.00 น. แต่ปรากฏว่าถึงเวลานัดหมายยังไม่เดินทางมาจึงได่ได้โทรศัพท์ประสานไปและแจ้งว่า วันนี้ยังไม่สะดวกที่จะเข้าให้ปากคำ โดยจะนัดวันเวลาอีกครั้ง

  ด้าน น.ส.บี ผู้เสียหาย กล่าวว่า คนก่อเหตุน่าจะเตรียมตัวที่จะมาก่อเหตุแอบถ่ายใต้กระโปรงอย่างแน่นอน เพราะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดด้านนอกอาคาร พบว่าผู้ก่อเหตุได้เดินสวนกับตน ก่อนที่จะย้อนกลับเดินตามมาเข้าลิฟต์ด้วย ตนสังเกตเห็นและเงาสะท้อนภายในลิฟต์ หลังจากที่ถูกแอบถ่าย พอตนทราบก็พยายามจะดูภาพในมือถือ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมให้ดูและพูดว่าไม่ได้ถ่าย เมื่อประตูลิฟต์เปิดออก ผู้ชายดังกล่าวได้รีบออกไปจากลิฟต์ทันที ตนยืนยันจะดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ผู้ชายคนนี้ไปก่อเหตุ หรือกระทำแบบนี้กับคนอื่นอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอบถ่ายใต้กระโปรงแอบถ่ายแอบถ่ายในลิฟท์สภ.เมืองนนทบุรีหนุ่มต้องสงสัยคนในคอนโดนนทบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้