ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ราชบุรี กำลังแกะรอย ล่าตัวโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 11 บาท มูลค่าเกือบ 3 แสน

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 16:11 น.
  SHARE

  ตร.ราชบุรี เร่งแกะรอยควานหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวชิงทอง 11 บาท มูลค่าเกือบ 3 แสนในร้านทองจิราวรรณ ก่อนหลบหนีไปลอยนวล ผู้การราชบุรี แจงขอเวลาทำงานก่อน ส่วนหมายจับต้องรอการประชุมวันนี้

  จากคดีที่มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ใส่หมวกแก็ป คาดหน้ากากผ้ามีลวดลาย สวมเสื้อแจ็กเกตสีขาวดำ กางเกงขายาว ใส่รองเท้าแตะสีขาว สะพายกระเป๋าเป้ บุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนจี้ชิงสร้อยคอทองคำ ในร้านทองจิราวรรณ (เยาวราช) ตั้งอยู่เลขที่ 48/9 ริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ใกล้กับแยกต้นสำโรง ต.หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี ได้สร้อยคอทองคำหนักเส้นละ 1 บาท จำนวน 11 เส้น น้ำหนักรวม 11 บาท มูลค่าเกือบ 3 แสนบาท แล้วหลบหนีไป เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอย เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายนั้น

  ความคืบหน้าของคดีเมื่อวันที่ 27 พ.ค.63 พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จ.ราชบุรี เปิดเผยว่าคดีชิงทรัพย์ร้านทองจิราวรรณ เวลานี้ได้บูรณาการกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 7 สืบสวน ภ.จ.ราชบุรี และสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี ระดมกำลังกันเต็มที่ เช็กไทม์ไลน์เส้นทางหลบหนีของคนร้าย ซึ่งข้อมูลขณะนี้ค่อนข้างจะชัดเจนขึ้น ส่วนผลการดำเนินการเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งทำงานกันอย่างสุดความสามารถ เพราะว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาประชุมครั้งสุดท้ายตอน 2 ทุ่ม เราได้จัดทีมการทำงานขึ้นมาใหม่ และเตรียมในส่วนข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการทำงานเพิ่มขึ้น

  ผบก.ภ.จ.ราชบุรี กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตามต้องขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนอีกสักระยะหนึ่ง จะพยายามสุดความสามารถ ในการตามจับคนร้ายรายนี้ ส่วนการออกหมายจับคงต้องรอผลการทำงานของวันนี้ก่อน เราจะมีประชุมสรุปสถานการณ์ทุกวันในช่วงค่ำ ผลการทำงานที่เราสรุปการสืบสวนจะออกมาทิศทางใด เป้าหมายเป็นอย่างไร ต้องรอสรุปกันคืนนี้อีกครั้ง เราทำงานกันอย่างเต็มเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาให้ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรชิงทองบุกเดี่ยวชิงทองทอง 11 บาทราชบุรีอนุภาพ ศรีนวลร้านทองจิราวรรณชิงทอง 11บาทข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้