ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับมือฆ่าม่ายสาว-กิ๊กใหม่ยัดถุงหมกสวน ที่แท้หนุ่มหึงโหด ถูกรวบคาวัด

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 21:22 น.
  SHARE

  หนีไม่รอด! จับแล้วมือฆ่าโหดเศรษฐินีม่ายกับหนุ่มกิ๊กใหม่ 2 ศพ ยัดถุงนำหมกสวนมะม่วง จากพิษแรงหึงหวง หลังก่อเหตุวางแผนลวงตำรวจคิดทำทีให้เห็นว่าจะฆ่าตัวตายตาม แต่หลบหนีเข้าวัดหวังจะบวชชดใช้กรรม นำตัวเข้าสอบปากคำ เตรียมตั้งโต๊ะแถลงพรุ่งนี้

  จากกรณีที่พนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ได้รับแจ้งมีคนพบศพถูกฆ่าตาย 2 ศพ ที่บริเวณสวนหลังบ้าน บ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุก็พบศพนางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ หรือกุ้ง เศรษฐินีม่าย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพเบื้องต้นเสียชีวิตด้วยการถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดบริเวณท้ายทอยถูกพันห่อด้วยพลาสติกใสสีขาว และใกล้กันพบศพนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี บ้านอยู่หมู่ที่ 4 ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณกกหูทะลุหน้าผาก แล้วเอาศพยัดใส่ถุงขยะสีดำ โดยทั้งสองศพถูกนำมาโยนทิ้งรวมกับกองขยะที่บริเวณหลังบ้านในสวนมะม่วง ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 26 พ.ค.63 พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.จักรพงษ์ นุชผดุง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง พร้อมทีมชุดสืบสวนสอบสวน ได้ทำการจับกุมตัวนายวสันต์ อินทรจักร์ หรือไข่ อายุ 43 ปีบ้านอยู่ ต.สันมหาพล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาในคดีฆ่านางสาวกมลทิพย์ และนายเจริญ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ปูพรมตามล่าตัวนายไข่ ตลอดเวลาหลังเกิดเหตุ และพบว่านายไข่ เหมือนวางแผนลวงว่าจะฆ่าตัวตาย แต่กลับพยายามหนี

  ทางเจ้าหน้าที่ได้ตามจับกุมตัวได้ที่บ้านญาติ ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ หลังการจับกุมได้มีการนำตัวมาสอบสวนปากคำเบื้องต้นให้การรับสารภาพยอมรับทำไปเพราะถูกปั่นหัวในความรัก จึงลงมือก่อเหตุ โดยหลังก่อเหตุก็หวังจะตายตกตามกัน แต่เปลี่ยนใจ คาดว่าจะหลบหนีและเข้าวัดเพื่อบวชปฏิบัติธรรมชดใช้ความผิดที่ก่อลงไป โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนปากคำ และจะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่า2ศพหึงโหดฆ่า2ศพฆ่ามายสาวฆ่ากิ๊กหนุ่มใหญ่ฝั่งศพสวนมะม่วงฆ่า2ศพเชียงใหม่จับมือฆ่า2ศพข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้