ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับแล้วหนุ่มแม่แตง ลงมือฆ่า 2 ศพ ม่ายสาวและกิ๊กใหม่ ให้การรับสารภาพ

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 20:50 น.
  SHARE

  ตร.จับกุมหนุ่มวัย 43 ปี ชาว อ.แม่แตง ผู้ต้องสงสัยลงมือฆ่าแม่ม่ายสาวพร้อมกับกิ๊กหนุ่มคนใหม่ เสียชีวิตรวม 2 ศพ โดยเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เตรียมคุมตัวทำแผนฯ พรุ่งนี้ (27 พ.ค.)

  จากกรณีการฆาตกรรม น.ส.กมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี เศรษฐีม่าย พร้อมนายเจริญ มะณี อายุ 50 ปี กิ๊กหนุ่มใหญ่ คาบ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางตำรวจมุ่งประเด็นชู้สาวหึงหวงกัน ต่อมาทางชุดสืบสวนของภาค 5 กำลังลงพื้นที่ ได้หลักฐานสำคัญที่ทำให้รู้ว่าคนร้ายในคดีนี้เป็นหนุ่มกิ๊กขาประจำของผู้ตายมาอยู่ในบ้าน และเกิดมีปัญหาในเรื่องการหึงหวง

  ทางตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพักของผู้ต้องสงสัยในพื้นที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ แต่ไม่พบตัวคนร้ายพบเพียงจดหมายลาตาย และให้จัดการทรัพย์สมบัติให้ลูกๆ โดยรับว่าเป็นคนฆ่าทั้งสองคน และกลัวว่าจะถูกตามฆ่าเช่นกัน จึงจะขอลาตายเพื่อจบปัญหาในเรื่องนี้ ซึ่งในเรื่องนี้ทางตำรวจชุดสืบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ เกรงจะเป็นการลวงอำพรางการติดตามตัวของตำรวจ

  ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แม่แตง สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยชื่อ นายวสันต์ อินทจักร์ หรือ ไข่ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยเบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพว่าฆ่าทั้ง 2 ศพจริง โดยจะมีการแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้ (27 พ.ค.63).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่า2ศพฆ่าม่ายสาวหึงโหดฆ่า2ศพ​ฆ่ากิ๊กหนุ่มใหญ่ฆ่า2ศพเชียงใหม่ฝังศพสวนมะม่วงสภ.แม่แตงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้