ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รู้แล้วมือฆ่า 2 ศพ เชือดม่ายสาว ก่อนแชตลวงกิ๊กใหม่ออกมาฆ่าตาม

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 17:52 น.
  SHARE

  ตำรวจเชียงใหม่ รู้มือฆ่าโหด 2 ศพ ฝังสวนมะม่วง ที่แท้เป็นกิ๊กเก่าเศรษฐีม่าย หลังเชือดเสร็จ ลวงกิ๊กใหม่วัย 50 โดยการแชตไลน์ของผู้ตายให้มาพบ เมื่อมาถึงได้ลงมือฆ่า ก่อนหมกศพทั้งคู่ยัดถุงนำไปทิ้ง


  จากกรณีการฆาตกรรม น.ส.กมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี เศรษฐีม่าย พร้อมนายเจริญ มะณี อายุ 50 ปี กิ๊กหนุ่มใหญ่ คาบ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางตำรวจมุ่งประเด็นชู้สาวหึงหวงกัน

  ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 26 พ.ค. พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ และ พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 ได้นำกำลังชุดสืบสวน พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุเลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ชั้นเดียว ในเนื้อที่ 1 ไร่เศษ โดยทางตำรวจได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยภายในโรงเก็บรถข้างบ้านยังมีรถยนต์ของ น.ส.กมลทิพย์ จอดอยู่ รถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 5914 เชียงใหม่และรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์สีเทาดำ ของนายเจริญ ผู้ตายจอดอยู่ โดยทางตำรวจพบคราบเลือดในรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ติดอยู่ที่เบาะด้านหลังคนขับ ซึ่งน่าเชื่อว่าคนร้ายจะใช้นำศพไปทิ้งแต่เปลี่ยนใจนำไปทิ้งไว้ในสวนมะม่วงหลังบ้าน

  พล.ต.ต.พิเชษฐ เผยว่า ในคดีนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐานต่างๆโดยให้ตำรวจวิทยาการมาเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดทั้งหมด เพราะช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงกลางคืน ในตอนนี้ก็ได้พยานหลายปากที่จะเข้าถึงตัวคนร้ายในคดีนี้ ขอให้ตำรวจชุดทำงานได้ทำงานอย่างเต็มที่ก่อน ส่วนประเด็นในตอนนี้ก็ยังไม่ฟันธงไปเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มีทั้งเรื่องปัญหาส่วนตัว และประสงค์ต่อทรัพย์

  ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ กล่าวด้วยว่า ทางชุดสืบสวนของภาค 5 ที่นำกำลังลงพื้นที่ ได้หลักฐานสำคัญที่ทำให้รู้ว่าคนร้ายในคดีนี้เป็นใคร โดยในวันเกิดเหตุมีพยานหลายคนเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายอยู่ภายในบ้านกับ น.ส.กมลทิพย์ และในช่วงกลางคืนมีรถยนต์ผู้ตายก็คือนายเจริญ ขับเข้ามาในบ้าน จากนั้นอีก 2 วันก็มีการพบศพทั้งสองภายในบ้าน ซึ่งการรวบรวมหลักฐานของชุดสืบสวน จนทราบว่าในช่วงวันเกิดเหตุมีคนร้ายที่เป็นกิ๊กขาประจำของผู้ตายมาอยู่ในบ้าน และเกิดมีปัญหาในเรื่องการหึงหวง จึงลงมือฆ่า น.ส.กมลทิพย์ ก่อนจากนั้นก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือของ น.ส.กมลทิพย์ ส่งขอความทางไลน์ไปถึงนายเจริญให้มาหาที่บ้าน โดยในไลน์ระบุว่าให้เปิดประตูเข้ามาในบ้านเลย ซึ่งเมื่อนายเจริญ เข้ามาจึงถูกฆ่าโหดเป็นศพที่สอง

  จากนั้นคนร้ายจึงจะจัดการกับศพโดยจะนำใส่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ แต่ก็เปลี่ยนใจนำไปทิ้งในสวนมะม่วงหลังบ้านที่ห่างจากตัวบ้านไปประมาณ 20 เมตรและใช้ถุงคลุมไว้ ก่อนหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพักของผู้ต้องสงสัยในพื้นที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ แต่ไม่พบตัวคนร้ายพบเพียงจดหมายลาตาย และให้จัดการทรัพย์สมบัติให้ลูกๆ โดยรับว่าเป็นคนฆ่าทั้งสอง และกลัวว่าจะถูกตามฆ่าเช่นกัน จึงจะขอลาตายเพื่อจบปัญหาในเรื่องนี้ซึ่งในเรื่องนี้ทางตำรวจชุดสืบสวนยังไม่ปักใจเชื่อ เกรงจะเป็นการลวงอำพรางการติดตามตัวของตำรวจ

  สำหรับบ้านที่เกิดเหตุชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงอยู่ในอาการขวัญผวากันเพราะ น.ส.กมลทิพย์ ผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยไมตรีดีกับชาวบ้านในละแวกนั้น ซึ่งในช่วงไปมุงดูบ้านที่เกิดเหตุยังได้ยินเสียงลากโต๊ะดังออกมาจากภายในบ้าน ทั้งๆ ที่กันที่เกิดเหตุไม่ให้ใครขึ้นไป ทำให้ตำรวจและชาวบ้านได้ยินพร้อมกัน และไปตรวจสอบก็ไม่มีใครอยู่บนบ้าน ชาวบ้านจึงพากันว่าเฮี้ยนตั้งแต่วันแรกที่พบศพเลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่า2ศพหึงโหดฆ่า2ศพฆ่ามายสาวฆ่ากิ๊กหนุ่มใหญ่ฝั่งศพสวนมะม่วงฆ่า2ศพเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo