ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าโหด "ม่ายสาว-หนุ่มติดพัน" สังเวยพิษรัก ยัดถุงขยะ ลากหมกสวนลำไย

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 01:21 น.
  SHARE

  ฆ่าโหดสาวใหญ่ พร้อมชายติดพัน ยัดถุงขยะลากหมกท้ายสวนลำไย ตำรวจพุ่งปมหึงหวง เหตุหญิงเป็นม่าย สวย-รวย-ทรงเสน่ห์ มีหนุ่มน้อยใหญ่ติดพันหลายคน เบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายแล้ว เร่งลากคอดำเนินคดี  

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 พ.ค.63 พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย นำศพห่อใส่ถุงขยะทิ้งไว้ในสวนลำไย เลขที่ 40 หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน หน่วยแพทย์ รพ.แม่แตง เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

  ที่เกิดเหตุอยู่หลังสวนลำไย พบกองขยะหลายกองมีถุงขยะสีดำและสีขาว ส่งกลิ่นเน่าเหม็น ภายในถุงขยะสีดำ เจ้าหน้าที่พบศพ นายเจริญ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 50 ปี อาศัยอยู่บ้านป่าแป๋ ร่างถูกคลุมด้วยถุงดำ ใกล้กันในถุงใส่ของสีขาว พบศพ นางกมลทิพย์ สบประสิทธิ อายุ 40 ปี จากการชันสูตรศพเบื้องต้น ทั้งสองมีบาดแผลถูกแทงตามใบหน้าและลำตัว นับ 10 แผล คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง จากการตรวจสอบพบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ภายในบ้านหน้าสวนลำไยดังกล่าว ก่อนนำศพทั้งสองห่อถุงขยะ ลากออกจากบ้านทิ้งไว้ท้ายสวนลำไย ภายหลังตรวจสอบ ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพทั้งสองส่งไปยังนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง พร้อมเก็บหลักฐานเพิ่มเติมภายในบ้าน โดยมีญาติผู้ตายร่วมชันสูตรด้วย 

  จากการสอบสวนเบื้องต้นของตำรวจ ทราบว่า หญิงผู้ตายเป็นม่ายหญิง มีฐานะ หน้าตาดีมีเสน่ห์ มีหนุ่มน้อยใหญ่ติดพันหลายคน และผู้ตายอีกคนคือ นายเจริญ ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มาติดพัน ก่อนเกิดเหตุคาดเป็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คนร้ายคงจะมาหาหญิงผู้ตาย เมื่อมาพบว่าผู้ตายอยู่กับชายอีกคนที่มาติดพัน จึงเกิดความหึงหวง ก่อนยิงชายหนุ่มและกระหน่ำแทงโหดฝ่ายหญิงด้วยความแค้น ก่อนลากศพทั้งคู่ไปห่ออำพรางใส่ถุงพลาสติกไว้ จนต่อมาชาวบ้านใกล้เคียงเห็นหญิงผู้ตายหายไป และได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเข้ามาดู ก็พบว่ามีถุงห่อศพอยู่ภายในสวนดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้น ตอนนี้ตำรวจพอรู้แล้วว่าคนร้ายเป็นใคร และจะเร่งติดตามล่าตัวมาดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าคนตายฆ่าม่ายสาวแม่ม่ายถูกฆ่าฆ่าโหดฆ่ายัดถุงขยะฆาตกรรมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้