ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คุมตัวพ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินฝากขัง แฉเคยจะปล้ำหลานสาว-แฟนเก่าลูกมาแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 18:47 น.
  SHARE

  ตร.นาหม่อม คุมตัวพ่อฆ่าลูกชายยัดกระสอบฝังดินป่าสวนยาง ส่งศาลฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัว ขณะที่เชิญภรรยาผู้ตายมาให้การเพิ่ม ส่วนแม่ผู้ตายแฉ เคยพยายามปล้ำหลานสาวกับแฟนเก่าลูกชายมาแล้ว

  คืบหน้าคดี นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆ ในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา จากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจ และหลังถูกจับกุมเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่า ฆ่าลูกชายจริงแต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติด โดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้

  ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (25 พ.ค.) ที่สภ.นาหม่อม ทางพนักงานสอบสวนสภ.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้ควบคุมตัว นายอรุณไปผัดฟ้องฝากขังผัดแรกที่ศาล จ.สงขลา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี ใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

  ขณะคุมตัวไปฝากขังยังมีสีหน้าเรียบเฉยแต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกับผู้สื่อข่าว และระหว่างนำตัวขึ้นรถได้มีภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ และลูกชายอายุ 11 ขวบ เดินเข้ามาสวมกอดกันสามคนพ่อแม่ลูก โดยเมียและลูกชายถึงกับร้องไห้โฮ และลูกชายขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบาย

  ในวันนี้ภรรยาคนปัจจุบันของ นายอรุณ ได้มาพบกับพนักงานสอบสวนเพื่อที่จะสอบถามเรื่องขั้นตอนการประกันตัว แต่คดีนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว โดยจะต้องไปยื่นเรื่องขอประกันในชั้นศาลวงเงิน 7 แสน ซึ่งในวันนี้สามารถยื่นประกันในชั้นศาลได้ทัน

  นอกจากนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัว นางสาวเอ (นามสมมติ) ภรรยาของนายชาญชัยวัย 20 ปี พร้อมกับแม้แท้ๆ และพ่อเลี้ยง มาให้ปากคำประกอบสวนคดีเพิ่มเติม โดยได้พาลูกชายที่เพิ่งคลอดได้ 9 เดือนเดินทางมาด้วย และทีแรกหลังจากที่ให้ปากคำเสร็จ ก็จะเดินทางไปทำพิธีอัญเชิญวิญญาณบนเขาจุดเกิดเหตุแต่ปรากฏว่าวันนี้ไม่ทัน ต้องเลื่อนไปในวันพรุ่งนี้ และต้องขอเอกสารจากตำรวจ เพื่อไปยื่นเรื่องขอรับศพนายชาญชัย ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดทุ่งนารี ในอ.ป่าบอน จ.พัทลุง ต่อไป

  ด้าน นางวันวิสา รามทิพย์ อายุ 40 ปี แม่แท้ๆ ของนายชาญชัย และ นายประสิทธิ์ รามทิพย์ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายอรุณทำเรื่องแบบนี้เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในไส้ของตัวเองมาแล้วเช่นกันแต่ไม่สำเร็จ รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้ายก็มาทำกับนางสาวเอ เมียลูกชายคนนี้อีก แต่เป็นเพราะลูกสะใภ้เพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อฆ่าลูกฝังดินพ่อฆ่าลูกอรุณ ปลอดแก่นทองฆ่ายัดกระสอบฝังดินสภ.นาหม่อมสงขลาชู้สาวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้