ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศาลอนุมัติหมายจับ พี่ชายเหี้ยมจ่อยิงน้องดับ 2 ศพ ปมมรดก "รถพ่อ"

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 16:33 น.
  SHARE

  ศาลมีนบุรี ออกหมายจับข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ พี่ชายคนโตใช้ปืนยิงสังหารน้องชายที่มาเจรจาเรื่อง รถยนต์ มรดกของพ่อที่มอบให้น้อง แต่พี่นำมาใช้ไม่ยอมคืน เสียชีวิตทีเดียว 2 คน ตำรวจคาดผู้ต้องหาหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว 

  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ฉลองกรุง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือนายวีระชัย มุสตอฟาดี อายุ 37 ปี และนายศรายุทธ มุสตอฟาดี อายุ 39 ปี 2 พี่น้อง ที่ถูกนายเสรี มุสตอฟาดี อายุ 45 ปี พี่ชายคนโตยิงเสียชีวิต หลังทะเลาะกันเรื่องทรัพย์สินมรดกของบิดา เหตุเกิดบริเวณบ้านไม่มีเลขที่ ในซอยสุวินทวงศ์ 28 แยก 17 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 พ.ค.63 ที่ผ่านมา

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 พ.ค.63 พ.ต.อ.สุเมธ โภชนา ผกก.สน.ฉลองกรุง กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สน.ฉลองกรุง ได้รวบรวมพยานหลักฐานและได้ขอหมายจับนายเสรี มุสตอฟาดี อายุ 45 ปี ต่อศาลมีนบุรี ที่ 142/63 ลงวันที่ 25 พ.ค.63 ในฐานความผิด "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา", "มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต", " ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" ขณะนี้ตัวผู้ต้องหาน่าจะหลบหนีออกจากพื้นที่แล้ว

  ทังนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างประสานญาติเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนประเด็นในการก่อเหตุ ยังเป็นปมเรื่องมรดก ยังไม่มีประเด็นอื่นเพิ่มเติม และคาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ แต่ต้องขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงานก่อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าน้องชายฆ่าน้องตายแย่งมรดกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้