ข่าว
100 year

จับหนุ่มสไลด์หนอนใส่สาวคาร้านสะดวกซื้อ สั่งปรับส่งไปตรวจอาการทางจิต

ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ค. 2563 17:33 น.
SHARE

ตร.ศาลาแดง จับหนุ่มดูมีอาการทางจิตหลังก่อเหตุแอบสำเร็จความใคร่โชว์ใส่เซลส์ไอศกรีมสาวในร้านสะดวกซื้อ กลางวันแสกๆ ผู้เสียหายใจเย็นเหมือนไอศกรีม ตั้งกล้องรอจังหวะเก็บภาพหลักฐานแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 พ.ค. พ.ต.อ.ศรศักดิ์ ทองมี ผกก.สน.ศาลาแดง นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมตัว นายบรูซ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาว จ.นครปฐม พร้อมของกลางเสื้อคลุมสีดำลายแบทแมน 1 ตัว กางเกงยีนส์ 1 ตัว รองเท้าผ้าใบสีเทา 1 คู่ โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 21 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.แอน (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 26 ปี เซลส์ขายไอศกรีม เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง ว่า ขณะกำลังนำสินค้าไปส่งที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขามวลชนธานี ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.ในช่วงกลางวันแสกๆ ปรากฏว่า มีคนร้ายชายเสื้อคลุมสีดำลายแบทแมน นุ่งกางเกงยีนส์ ใส่ผ้าปิดจมูก เดินเข้ามาในร้านระหว่างที่ น.ส.แอน กำลังจัดสินค้าใส่ตู้แช่ไอศกรีม จากนั้น ชายดังกล่าวก็ควักอวัยวะเพศออกมาจากกางเกง แล้วลงมือสำเร็จความใคร่ โดยผู้เสียหายพยายามตั้งสติ ไม่ตกใจแล้วใช้มือถือบันทึกคลิปวิดีโอนำมาเป็นหลักฐานในการแจ้งความได้

ต่อมาฝ่ายสืบสวนสืบทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายบรูซ บุคคลที่มีอาการคล้ายคนจิตไม่ปกติ พักอยู่กับญาติที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 21 จึงนำกำลังไปรวบตัวไว้ได้พร้อมเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ

สอบสวนเบื้องต้น นายบรูซ ยอมรับว่า เป็นบุคคลในคลิปวิดีโอดังกล่าวจริง จึงแจ้งข้อหาประพฤติตนอันเป็นการขายหน้าต่อธารกำนัล นำส่งพนักงานสอบสวนทำการเปรียบเทียบปรับเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ก่อนให้ญาติพาไปตรวจร่างกายเช็กอาการทางจิตที่ สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนโชว์สำเร็จความใคร่เซลส์สาวเซลส์ขายไอศกรีมสน.ศาลาแดงสไลด์หนอนในเซเว่นข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้