ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจรคู่รักกระชากสร้อยป้าแป๊ด เมียคลอดลูกสาว ผัวสำนึกผิด เผยเห็นหน้าลูก

  ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ค. 2563 15:20 น.
  SHARE

  โจรผัวเมียท้องแก่กระชากกระเป๋าป้าแป๊ดที่หาดใหญ่ แล้วถูกจับล่าสุดเมียคลอดแล้วได้ลูกสาว ถูกส่งไปดูแลที่ รพ.หาดใหญ่ ขณะที่ ตร.สอบปากคำสามีก่อนคุมไปฝากขัง บอกสำนึกผิดคิดถึงอยากเห็นหน้าลูกเมีย

  กรณีสองโจรผัวเมียวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋า นางสมพิศ ทองสายบัว หรือป้าแป๊ด อายุ 63 ปี จนรถจักรยานยนต์ล้มลงหัวฟาดพื้นมีแผลถลอกที่ใบหน้าแต่โชคดีที่ไม่ส่งผลกระทบกับสมอง เหตุเกิดบริเวณปากซอยถนนเพชรเกษม 43 เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายโมงวันที่ 19 พ.ค.63 ที่ผ่านมา

  ต่อมาเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่สามารถติดตามจับกุม นายอภิเชษฐ์ แก้วแกมทอง อายุ 21 ปี และน.ส.สุกัญญา เทศพรพิกุล อายุ 21 ปี ภรรยาที่กำลังตั้งท้องแก่ 8 เดือนใกล้คลอดหลังหนีไปกบดานที่ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช โดยนายอภิเชษฐ์ ให้การว่าเหตุที่ต้องทำเพราะต้องการหาเงินไปเตรียมคลอด

  ความคืบหน้า ล่าสุดในวันนี้ (23 พ.ค.) ทางพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ เตรียมควบคุมตัว นายอภิเชษฐ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรกในช่วงบ่ายของวันนี้หลังจากที่สอบสวนเสร็จแล้ว ส่วน น.ส.สุกัญญา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่ได้ส่งตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพราะท้องแก่ และได้คลอดลูกทันทีในคืนวันที่ 21 พฤษภาคมช่วงเที่ยงคืนและได้ลูกสาวแต่ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ทั้งแม่และลูก

  ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามความรู้สึกของ นายอภิเชษฐ์ หลังรู้ว่าเมียคลอดลูกแล้วบอกว่าสำนึกผิดทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และเสียใจที่พาเมียไปก่อเหตุด้วย ตอนนี้คิดถึงลูกมาก อยากเห็นหน้าลูกสาว และเมื่อรู้ว่ามีลูกก็สำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไปและเป็นห่วงแฟนมาก

  อย่างไรก็ตามในทางคดีทางพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหาทั้งสองคนผัวเมียร่วมกันพยายามวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อความสะดวกในการกระทำผิด เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว โดยช่วงบ่ายของวันนี้จะส่งตัวนายอภิเชษฐ์ไปฝากขังก่อน ส่วนเมียหลังจากที่คลอดเสร็จก็จะรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง ส่วนเรื่องลูกที่เพิ่งคลอดก็จะประสานญาติรับตัวไปดูแล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรผัวเมียโจรกระชากสร้อยป้าแป๊ดสภ.หาดใหญ่สงขลาเมียท้องแก่สำนึกผิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้