ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าโหดสาวใหญ่ ถูกตีดับสยอง หิ้วผัวเมาสอบ อ้างเห็น 3 คนย่องทุบเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ค. 2563 04:20 น.
  SHARE

  ฆ่าโหดสาวใหญ่ ทุบดับสยองริมคันนา หิ้วผัวเมาสอบ พูดจาไม่รู้เรื่อง เอะอะโวยวาย อ้างเห็น 3 คนรุมทุบเมีย แต่ตำรวจไม่เชื่อ รอสร่างสอบต่อ ด้านกำนันเผยเหตุน่าสงสัย คาดปมหึงหวง บอกทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย เผยก่อนตายผัวเพิ่งกรอกยาฆ่าหญ้าใส่ปากเมีย

  เมื่อเวลา 22.50 น. วันที่ 22 พ.ค.63 ร.ต.อ.ศักดิ์นคร ภาชนะพูล รอง สว.สอบสวน สภ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุมีคนถูกตีเสียชีวิต ที่บริเวณทุ่งนา หมู่ที่ 7 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี และแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช

  ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.อัมพร รพทองคำ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 362 หมู่ที่ 3 ต.แม่กระบุง อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอยู่ริมคันนาใต้ต้นมะขาม มี นายสมนึก กอลาพันธ์ สามีผู้ตาย อายุประมาณ 50 อยู่บ้านเลขที่ 183/1 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี อยู่ในอาการมึนเมาสุรานั่งกอดศพร้องไห้ สภาพศพนอนหงายหน้านุ่งกางเกงในสีดำ สวมเสื้อโปโลสีน้ำตาล มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ที่หน้าผาก และกลางศีรษะ จนกะโหลกแตกหนังหัวเปิด ที่มือข้างขวามีแผลฉีกขาดและบวมเขียวช้ำ ด้านหลังมีรอยแผลถูกตีเป็นแผลแตกหลายแผล ใกล้กันพบคราบเลือดกระเด็นกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ข้างศพผู้ตายมีท่อนไม้ไผ่ยาวประมาณ 2 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ และมีถุงใส่ถ่านที่เผาเสร็จแล้ววางกองอยู่ นอกจากนี้ยังพบขวดยาดองและเหล้าขาวตกอยู่ด้วย

  ด้าน นายสัมฤทธิ์ คำหอม ผู้ช่วยกำนันตำบลสระแก้ว กล่าวว่า ตอนมาถึงก็พบ นายสมนึก นั่งกอดร่างผู้ตายร้องไห้อยู่ มีอาการเหมือนคนเมา คิดว่าน่าจะนั่งกินเหล้าและทะเลาะกับเมีย เนื่องจากหึงหวง เพราะเมื่อตอนเช้า นายสมนึก บอกให้ตนเช็กเบอร์ 747 ให้หน่อย บอกชอบโทรหาเมียเขาเป็นประจำ พอตนมาถึงที่เกิดเหตุก็บอกว่ามีคนร้าย 3 คน วิ่งมาใช้ไม้ไผ่ทุบเมีย โดยอ้างว่ามืดมากมองแทบไม่เห็นอะไร ซึ่งคู่นี้ปกติชอบทะเลาะกันบ่อยเกือบทุกวัน ก่อนหน้านี้ได้ยินน้องสาวเขาไปบอกชาวบ้านว่า เมื่อ 2-3 วันก่อน นายสมนึก ก็เพิ่งทะเลาะกับเมียและเอายาฆ่าหญ้ากรอกปากเมีย โดยเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลมาเอง

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.อัมพร และ นายสมนึก เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งผู้ตายเป็นคน จ.กาญจนบุรี ทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ และเพิ่งกลับมาหาสามีได้ประมาณ 1 เดือน โดย นายสมนึก ปกติมีอาชีพทำนา แต่ตอนนี้แล้งมากเลยมาเผาถ่านขาย ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่หลังจากเผาถ่านเสร็จ ก็มานั่งทำหมูย่างกินกัน โดย นายสมนึก ซึ่งอยู่ในอาการเมาบอกว่า ระหว่างนั่งกินหมูย่างอยู่นั้น มีชาย 3 คนถือท่อนไม้ไผ่มาจากท้ายนา และมารุมตี น.ส.อัมพร และวิ่งหนีหายไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะ นายสมนึก พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง และเอะอะโวยวายเหมือนคนเมา จึงนำตัวไปที่ สภ.สระแก้ว รอให้หายเมาก่อน จากนั้นจึงจะสอบสวนต่อ เพื่อหาผู้ต้องหาที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทุบคนตายตีคนตายผัวฆ่าเมียเมียถูกฆ่าฆาตกรรมหึงฆ่าเมียข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo