ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพปริศนาถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดิน ป่าเนินเขา สภาพเหลือแต่กระดูก

ไทยรัฐออนไลน์
22 พ.ค. 2563 18:16 น.
SHARE

พบศพชายปริศนาถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินป่าเนินเขา อ.นาหม่อม จ.สงขลา ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปท่ัว สภาพเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูก คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 เดือน มีร่องรอยถูกแทง ถูกทุบด้วยของแข็ง มีสร้อยคอ นาฬิกา ไฟแช็ก บุหรี่ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำมาขุดหลุมฝัง

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 พ.ค.63 พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีเกื้อ สารวัตรสอบสวน สภ.นาหม่อม ได้รับแจ้ง พบหลุมดินต้องสงสัยและมีปากกระสอบโผล่ยื่นออกมาในบริเวณป่าละเมาะบนเนินเขาในพื้นที่ ม. 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ห่างจากรีสอร์ตภูพิชิต ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยทุ่งขมิ้น หน่วยกู้ภัยมัชฌิมา และชุดพิสูจน์หลักฐาน 9

ข่าวแนะนำ

โดยที่เกิดเหตุค่อนข้างเป็นป่ารกทึบ และทางสูงชัน พบหลุมดินลักษณะคล้ายกับเพิ่งขุดและฝังกลบใหม่ไม่นานขนาดประมาณกว้าง 1 เมตร ยาว 2 เมตร และมีปากกระสอบยื่นโผล่ออกมาจากดิน และเมื่อทำการขุดลึกลงไปราว 50 เซนติเมตร ก็พบกับกระสอบขนาดใหญ่ และส่งกลิ่นเหม็น และเมื่อเปิดดูภายในก็พบกับศพที่เน่าเปื่อยจนเหลือแต่โครงกระดูก และเปื้อนไปด้วยดินโคลน จึงทำการเคลื่อนย้ายลงมาทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลนาหม่อม เนื่องจากเริ่มมีฝนตกลงมา

เบื้องต้นพบว่าเป็นศพเพศชาย อายุประมาณ 20 ปี และน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 15 วัน หรือเกือบ 1 เดือน โดยสภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมไม่มีแขน และกางเกงวอร์ม ที่ช่วงกลางลำตัวพบเชือกไนลอน ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใช้มัดมือเอาไว้ ส่วนที่บริเวณเสื้อช่วงอกซ้ายและขวาพบร่องรอยเป็นรู 2 รู คล้ายกับถูกแทง และที่ท้ายทอยมีรอยแตกเป็นทางยาวราว 2 นิ้ว คล้ายกับถูกทุบด้วยของแข็ง นอกจากนี้ในกระสอบยังพบของของผู้ตายมีทั้งสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่เหลือครึ่งซอง

จากการสอบถามสัญญา นุ่นสวัสดิ์ อายุ 45 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.9 เล่าว่า เมื่อช่วยบ่ายมีลูกบ้านมาแจ้งว่าพบรอยดินใหม่ที่เพิ่งถมและมีหูกระสอบโผล่มาจากดิน ตนจึงเดินทางไปตรวจสอบแต่ดูลักษณะผิดสังเกตจึงเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยกันขุดจนพบโครงกระดูกดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเมื่อเรื่องขัดแย้งกับคู่อริ และถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพใส่กระสอบมาขุดหลุมฝังเอาไว้ในบริเวณดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้นทั้งในพื้นที่และใกล้เคียง ยังไม่พบเบาะแสการแจ้งคนหาย หรือเหตุอาชญากรรมรุนแรง โดยขณะนี้ได้มีการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) รวมทั้งตรวจสอบดีเอ็นเอ เพื่อใช้เป็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต และติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายัดกระสอบฆ่าฝังดินฆ่ายัดกระสอบฝังดินศพชายปริศนาป่าเนินเขาอ.นาหม่อมสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:36 น.