ไลฟ์สไตล์
100 year

โควิด-19 ทำยายวัย 77 เครียดไม่ได้ออกไปไหน โดดชั้น 10 “คอนโด” ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
7 พ.ค. 2563 09:57 น.
SHARE

คุณยายวัย 77 ปี ดิ่งชั้น 10 คอนโดย่านถนนแจ้งวัฒนะ ดับ ญาติเผยผู้ตายไม่มีสามีและลูก ห่วงติดไวรัสโควิด-19 จึงนำมาอยู่ด้วย และไม่อยากให้ออกไหน ตำรวจคาดมีอาการเครียด

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 พ.ค.2563 พ.ต.ต.ธันย์ บูรณชัย สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุ หญิงกระโดดจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณคอนโดแห่งหนึ่งย่านถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. รุดตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 15 ชั้น บริเวณพื้นลานจอดรถด้านหลังอาคาร พบศพ น.ส.สุริณี ดอกแก้ว อายุ 77 ปี สวมเสื้อคอกระเช้าลายดอก สีฟ้า กางเกงขาสั้นสามส่วนลายสีดำ สภาพนอนหงายจมกองเลือด กะโหลกศีรษะแตก กระดูกแขนและขาหักผิดรูป เมื่อตรวจสอบห้องพักชั้น 10 พบเก้าอี้นั่งพลาสติกสีเขียว วางไว้บริเวณหน้าต่างหลังห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงรวบไว้เป็นหลักฐาน นำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ

จากการสอบถามทางญาติ ให้การว่า ผู้ตายไม่มีสามีและลูก ทางหลานจึงพามาพักด้วยกัน เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทางญาติๆ จึงไม่อยากให้ผู้ตายออกไปไหน เพราะเป็นห่วงและกลัวว่าผู้ตายจะไปพบปะผู้คนและจะติดไวรัส โดยช่วงเกิดเหตุทางหลานสาวออกไปทำธุระ ผู้ตายจึงอยู่คนเดียวในห้องพัก กระทั่งมีผู้ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามเห็นผู้ตายนั่งห้อยขาอยู่ที่ขอบหน้าต่าง ห้องพักชั้น 10 ก่อนกระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจมีอาการเครียดจึงตัดสินใจกระโดดลงมา โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนทางญาติอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดคอนโดดิ่งคอนโดฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายเพราะโควิดโควิด-19คนโดดตึกเครียดโดดคอนโดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:37 น.