ไลฟ์สไตล์
100 year

ตาวัย 92 เหยื่อหนุ่มหัวร้อนผลักหัวฟาดสาหัสตายแล้ว ตร.จ่อเพิ่มข้อหาหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 17:08 น.
SHARE

ตาวัย 92 ถูกหนุ่มหัวร้อนผลักล้มจนสลบสาหัสเสียชีวิตแล้ว หลังรักษาตัวนานกว่า 20 วัน ขณะที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาหนักเพิ่ม หนุ่มหัวร้อนที่อยู่เรือนจำ ลูกติดใจขอผ่าพิสูจน์ก่อนนำมาบำเพ็ญกุศล

จากเหตุการณ์ที่ นายบัญชา ดิษฐาพร อายุ 92 ปี ข้าราชการบำนาญ ถอยหลังรถยนต์ออกจากที่จอดเพื่อเดินทางกลับบ้าน ก่อนถูกนายนันท์มนัส ศิริวัฒนสกุล หรือ แบงค์ อายุ 28 ปี หนุ่มหัวร้อน ที่เดินลงมาจากรถ ก่อนมีปากเสียงกับนายบัญชา และผลักอกนายบัญชาจนล้มลงนอนแน่นิ่งกับถนน สุดท้ายนายบัญชามีอาการเลือดคั่งในสมอง ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค.63 จากการเปิดเผยของ พ.ต.อ.สมนึก หาญตา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางน้ำเปรี้ยว เปิดเผยว่า ขณะนี้ นายบัญชา ดิษฐาพร ได้เสียชีวิตลงแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 05.00 น. ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร หลังเข้ารับการรักษาประมาณ 20 วัน และใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด โดยมีอาการทรงตัวมาตลอด ต่อมาร่างกายบวมจนเสียชีวิต

ในส่วนของรูปคดีนั้น พ.ต.ท.ชนันธร คำเกษ พนักงานสอบสวน (สบ3) สถานีตำรวจภูธรบางน้ำเปรี้ยว เจ้าของคดี จะแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย มีโทษจำคุก 3-15 ปี โดยเจ้าหน้าที่จะไปแจ้งข้อกล่าวหา นายนันท์มนัส ที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนั้น ญาติได้ขอให้นำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิต

ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านพักของ นายบัญชา ดิษฐาพร พบว่าประตูหน้าบ้านคล้องโซ่ล็อกไว้ ก่อนมาทราบว่าลูกชายของนายบัญชาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาติดต่อที่วัดถวิลศิลามงคล ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อนำร่างของบิดามาบำเพ็ญกุศลในวันพรุ่งนี้ (5 พ.ค.) เนื่องจากสะดวกในการเดินทางไปดูแลมารดา ซึ่งขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาลพุทธโสธร และยังไม่ทราบข่าวว่านายบัญชาผู้เป็นสามีเสียชีวิตแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มหัวร้อนผลักคนแก่ตาวัย 92หัวฟาดเลือดคั่งสภ.บางน้ำเปรี้ยวฉะเชิงเทราบัญชา ดิษฐาพรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 15:20 น.