จับได้อีก 1 แหกคุกสว่างแดนดิน ย้ำอย่าสู้ อาจต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด

ข่าว

จับได้อีก 1 แหกคุกสว่างแดนดิน ย้ำอย่าสู้ อาจต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 16:25 น.

บันทึก

อธิบดีกรมราชทัณฑ์เผย จับกุมนักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร ได้แล้ว 4 ราย ยังหลบหนีอีก 1 คน

กรณีผู้ต้องขัง 5 ราย ประกอบด้วย นายสุริยันต์ สุพรรณ์ประเสริฐ อายุ 33 ปี, นายวัฒนชัย พันภักดี อายุ 40 ปี, นายภานุพงษ์ โคตรชมภู อายุ 23 ปี, นายพัฒพงษ์ เกษ์คำใส อายุ 32 ปี และนายอนนท์ หลักคำ อายุ 42 ปี ทั้งหมดเป็นผู้ต้องขังรายใหม่ ในคดี พ.ร.บ.ยาเสพติด อยู่ระหว่างฝากขัง ได้ปีนฝ้าเพดานหนีจากห้องกักนักโทษใหม่ป้องกันโรคโควิด-19 เรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่สนธิกำลังตามจับกุมได้ 3 คน คือ นายภานุพงษ์ นายพัฒพงษ์ และนายสุริยันต์

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 พ.ค.2563 พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผยว่า ได้รับรายงานว่า วันที่ 4 พ.ค. เวลาประมาณ 09.00 น. เจ้าหน้าที่จับกุม นายวัฒนชัย พันภักดี ผู้ต้องขังรายที่ 4 ได้แล้ว หลังหลบหนีกลับบ้านพักในพื้นที่ อ.สว่างแดนดิน ส่วนที่ยังหลบหนีเหลืออีก 1 คน คือ นายอนนท์ หลักคำ ขอย้ำว่าหากมีการต่อสู้ขัดขืนอาจมีการใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด คาดว่าจะสามารถจับกุมที่เหลือได้โดยเร็ว จึงขอความร่วมมือจากญาติและบุคคลใกล้ชิดของผู้ต้องขังเกลี้ยกล่อมขอให้เข้ามอบตัว และหากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน หมายเลขโทรศัพท์ 09-5223-9535 ได้ตลอด 24 ชม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 11:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์