ไลฟ์สไตล์
100 year

นึกว่าหนัง เก๋งซิ่งแหกด่าน กลางเมืองหาดใหญ่ ล่าระทึก ยึดท่อม 40 โล

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2563 23:04 น.
SHARE

สาวสอง-สาวทอม ซิ่งเก๋งแหกด่านกลางเมืองหาดใหญ่ ชนยับ 6 คัน ตำรวจล่าระทึกกว่า 20 กม. ก่อนตามรวบได้ 1 อีก 1 หนีรอด เร่งล่าตัว ค้นรถพบกระท่อม 40 กก. 

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดเหตุรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กก 7761 กรุงเทพมหานคร แหกด่านตรวจตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ขณะตั้งจุดตรวจอยู่บนถนนสายท่าเคียนตัดใหม่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และขับรถวนเวียนหลบหนีอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงยางหลังจนแตกทั้งสองข้าง คนร้ายจึงจอดรถวิ่งหนีเข้าไปในป่า แล้ววิ่งทะลุไปยังอีกซอย ตำรวจจึงกระจายกำลังออกค้นหา ก่อนจับกุมได้ 1 คน ทราบชื่อคือ น.ส.วรรณวิสา ด้วงแก้ว (สาวทอม) อายุ 28 ปี เป็นชาว ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ส่วนอีกคนทราบว่าเป็นสาวประเภทสอง ได้ขอติดรถจักรยานยนต์หญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลังจะไปปากซอยพอดี พร้อมให้ค่าจ้าง 320 บาท แก่หญิงสาวดังกล่าว โดยหญิงสาวที่ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งนั้น ก็ไม่ทราบว่าเป็นคนร้ายขับรถแหกด่านตำรวจมาเช่นกัน  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังเร่งไล่ล่าตัว และจากการตรวจค้นภายในรถ พบใบกระท่อมบรรจุอยู่ในถุงสีดำ 4 ถุง น้ำหนักถุงละ 10 กิโลกรัม  

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ระหว่างที่คนร้ายขับรถหลบหนีนั้น ได้ไปเฉี่ยวชนรถยนต์ชาวบ้านเสียหาย 3 คัน และรถยนต์ตำรวจอีก 3 คัน อีกทั้งยังใช้ป้ายทะเบียนรถคันอื่นมาสวมแทน ซึ่งคาดว่าน่าจะเตรียมการมาเป็นอย่างดี และน่าจะขนใบกระท่อมมาแล้วหลายครั้ง

จากการสอบสวน น.ส.วรรณวิสา 1ในผู้ต้องหา ให้การว่า ไปรับใบกระท่อมมาจากชายแดนไทยมาเลเซียบ้านด่านนอก ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อไปส่งที่ จ.พัทลุง แต่ระหว่างทางได้มาพบกับด่านตรวจเสียก่อน สาวประเภทสองคนขับจึงตัดสินใจขับรถหลบหนี และอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระท่อมขนกระท่อมจับกระท่อมใบกระท่อมจับเก๋งขนกระท่อมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:25 น.