ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อสุดทน ลูกชายขี้ยา ตบตีย่า เหตุขอเงินไม่ให้ คว้า 9 มม.จ่อยิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 05:56 น.
SHARE

พ่อสุดทน ลูกชายติดยา ก่อเหตุทำร้ายย่า เหตุขอเงินไม่ให้ คว้าปืนจ่อยิงท้ายทอยดับ หลบหนี ย่าเห็นเหตุการณ์เป็นลมล้มพับ ญาติหามส่ง รพ. พบประวัติผู้ตายติดยาบ้าอย่างหนัก ถูกจับหลายครั้ง ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาได้แค่เดือนเดียว

เมื่อเวลา 02.45 น วันที่ 1 พ.ค.63 พ.ต.ท.ยุทธพงษ์ ทองจีน ร้อยเวร เขาชัยสน รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 ต.โคกม่วง อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายพงษ์ศักดิ์ สงสุวรรณ อายุ 26 ปี นอนเสียชิวิตอยู่บนแคร่ไม้ในห้องโถงกลางบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ท้ายทอยจำนวน 1 นัด ข้างศพเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุตำรวจสอบสวนทราบคือ นายทวีศักดิ์ สงสุวรรณ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของผู้เสียชีวิต โดยหายตัวไปพร้อมอาวุธปืนก่อเหตุ 

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อมาขอเงิน นางจันทร์ สงสุวรรณ อายุ 67 ปี ผู้เป็นย่า เพื่อนำไปซื้อยาเสพติด แต่ นางจันทร์ ไม่ให้จนเกิดโต้เถียงเสียงดังทะเลาะกันขึ้น จากนั้นผู้ตายได้ทำร้ายร่างกายตบตีผู้เป็นย่า ซึ่งเป็นเช่นนี้ทุกครั้งเวลาขอเงินแล้วนางจันทร์ไม่ให้ จนทำให้ นายทวีศักดิ์ ผู้เป็นพ่อ ซึ่งอยู่บ้านห่างไปประมาณ 20 เมตร ทนไม่ไหว จึงเดินจากบ้านมาพร้อมใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้าใส่ผู้ตาย 1 นัด จนเสียชีวิต ก่อนเดินเท้าหลบหนีไป ส่วน นายจันทร์ หลังลูกชายก่อเหตุยิงหลานชายได้เป็นลมหมดสติไป โดยญาติๆได้นำตัวส่ง รพ. เขาชัยสนแล้ว  

สำหรับผู้ตายนั้น ทราบว่าติดยาบ้าอย่างหนัก และเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษคุมประพฤติมาจากทัณฑสถานเปิดบ้านนาวงได้ประมาณ 1 เดือน หลังออกมาก็ก่อเหตุทุบตีผู้เป็นยาบ่อยครั้ง เพราะขอเงินไม่ได้ จนสุดท้ายมาถูกพ่อบังเกิดเกล้ายิงเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อยิงลูกพ่อฆ่าลูกลูกถูกพ่อฆ่าลูกขี้ยาฆ่าคนตายฆ่าลูกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:30 น.