ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น.1 สั่งสอบคลิปฉาว ร.ต.ท.ตั้งวงก๊งเหล้า เย้ย พ.ร.ก. ฮึดฮัดใส่สายตรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์27 เม.ย. 2563 16:59 น.
  SHARE

  บิ๊กอู๊ด-พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. สั่งสอบข้อเท็จจริง รอง สว.ฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์ สำนักงานจเรตำรวจ ทำซะเอง ตั้งวงมั่วสุมดื่มสุรา เย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  จากกรณีเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+” เผยแพร่คลิปวิดีโอตำรวจสายตรวจ ปะทะคารมกับกลุ่มนักดื่ม หลังได้รับแจ้งจากประชาชน ว่ามีผู้ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน มั่วสุมนั่งดื่มสุรากัน ช่วงเวลาประมาณ 01.30 น. โดยในคืนเดียวกันได้มีการมาตักเตือนถึง 2 ครั้ง แต่ไม่ได้รับความร่วมมือ ขณะที่มีคนในวงเหล้ากล่าวอ้างว่าเป็นตำรวจในสำนักงานของผู้บังคับบัญชาระดับ ตร. นั้น

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 เม.ย.2563 พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. และโฆษก บช.น. กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าว ซึ่งทาง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง และรายงานผลให้ทราบโดยเร็ว หากบุคคลในคลิปกระทำความผิดจริงก็ต้องดำเนินการในมาตรการเดียวกัน

  มีรายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในท้องที่ สน.บางพลัด ส่วนตำรวจที่อยู่ในคลิป เป็น ร.ต.ท. ตำแหน่ง รอง สว.ฝ่ายรับเรื่องราวร้องทุกข์ สำนักงานจเรตำรวจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคอร์ฟิวประกาศเคอร์ฟิวพรก.ฉุกเฉินตำรวจฝ่าฝืนเคอร์ฟิวร.ต.ท.ตั้งวงกินเหล้าน.1รองสารวัตรข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 08:47 น.