ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผอ.หื่นในคลิปฉาว โร่มอบตัว ตามหมายจับ คดีจับหน้าอกเด็กอายุไม่เกิน 13

  ไทยรัฐออนไลน์21 เม.ย. 2563 19:38 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.บ้านติ้ว ขอศาลออก หมายจับ ผอ.หื่นในคลิปฉาวลวนลามนักเรียนหญิงแล้ว ข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ขณะที่เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ หลังย่องมอบตัวกับรองผู้การเพชรบูรณ์

  เมื่อวันที่ 21 เม.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งก่อเหตุกระทำอนาจารนักเรียนหญิงขณะกำลังใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งปรากฏเป็นคลิปในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เหตุเกิดในพื้นที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ว่า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 เม.ย.2563 นายนายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้มอบหมายให้ นายนัฐพล ภาคกุล ที่ปรึกษาฯ และนายยุพราช บัวอินทร์ อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ พม.เพชรบูรณ์ เดินทางไปรับหนังสือขอความช่วยเหลือจากนางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 55 ปี ผู้เป็นยายของน้องบี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เหยื่อที่ถูก ผอ.กระทำอนาจาร เพื่อให้ส่งตรงถึงมือรัฐมนตรีฯ โดยเร็วเพื่อจะได้เร่งเข้ามากำกับดูแลให้ความช่วยเหลือ

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ พม.เพชรบูรณ์ ได้รับตัวน้องบี (นามสมมติ) ไปดูแลให้พักอาศัยอยู่ในที่ปลอดภัย ส่วนผู้เป็นยายก็เห็นพ้องและยินยอม เนื่องจากเกรงว่าอาจมีผลกระทบต่อจิตใจเด็กที่จะมีบุคคลหลายฝ่ายเข้าไปพบที่บ้านจำนวนมาก

  ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น. ศาลจังหวัดหล่มสักได้อนุมัติออกหมายจับนายณรงค์วิทย์ พาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหัวนาเลา หมู่ 5 ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

  กระทั่งเวลา 17.00 น. นายณรงค์วิทย์ พาคำ ผอ.คนดังกล่าว ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ชัยชัช แจ่มจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาออกจากห้องสืบสวน สภ.บ้านติ้ว ไปสอบสวนต่อที่ห้องพนักงานสอบสวนนั้น ผู้สื่อข่าวได้พยายามเข้าไปสอบถามว่าใช่ ผอ.คนที่ปรากฏในคลิปภาพหรือไม่ ทำไปเพราอะไร หรือยอมรับสารภาพหรือไม่และอีกหลายคำถาม แต่นายณรงค์วิทย์ ไม่ตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าว และมีท่าทางอิดโรยจากวัยที่ใกล้เกษียณแล้ว

  พ.ต.อ.ชัยชัช แจ่มจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมีบทลงโทษหนักจำคุกตั้งแต่ 1 ปี ถึง 10 ปี ปรับตั้งแต่ 10,000 ถึง 200,000 บาท และอีกข้อหาคือ กระทำอนาจารต่อเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเป็นการกระทำต่อศิษย์ที่อยู่ในความดูแลด้วย มีอัตราโทษหนึ่งในสามของข้อหาแรก

  สำหรับคดีนี้มีการกำหนดหลักทรัพย์ประกันตัวไว้ที่ 600,000 บาท ซึ่งในคดีนี้ศาลจังหวัดหล่มสักได้อนุมัติออกหมายจับ และผู้ต้องหาทราบจึงรีบมาขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหลังจับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแล้ว นายณรงค์วิทย์ พาคำ ผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในคลิปดังกล่าว และเด็กหญิงในคลิปภาพเป็นน้องส้มโอ อายุ 12 ปี ในขณะนั้นเรียนอยู่ชั้นประถม 6 โรงเรียนบ้านหัวนาเลาจริง แต่ไม่ได้กระทำอนาจารแต่อย่างใด ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะกระทำได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

  รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหา คาดว่าจะใช้เวลา 4-5 ชั่วโมง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผอ.หื่นผอ.ลวนลามเด็กอนาจารเด็กคลิปฉาวผอ.ทำอนาจารเด็กจับผอ.เพชรบูรณ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo