ข่าว
100 year

เด้ง “5เสือ” สังเวยบ่อน “เมืองนนท์” หลังปกครองนำทีม บุกจับ 122 นักพนัน

ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 21:19 น.
SHARE

“บิ๊กแซ็ก” พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 สะบัดปากกาลงโทษ เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือโรงพักเมืองนนทบุรี เข้ากรุ ศปก.ภ.1 ไม่มีกำหนด เซ่นปกครองบุกจับบ่อน เปิดเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เผยนักพนันมีไข้สูง ลุ้นผลตรวจโควิด-19

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่กรมการปกครองบุกทลายบ่อนไฮโล ลักลอบเปิดเล่นภายในซอยพิบูลสงคราม 32 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ว่า ล่าสุด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ออกคำสั่งที่ 122/63 ให้ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ไปช่วยราชการที่ ศปก.ภ.1 โดยไม่มีกำหนด หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ประกอบด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี, พ.ต.ท.สุเนตย์ สีชำนาญ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส., พ.ต.ท.สมควร แตงพรม สวป. และ พ.ต.ต.ชาญชัย อ้นคำ สว.สส.

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้สั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยให้ พล.ต.ต.นพดล ศรสำราญ รอง ผบช.ภ.1 เป็นประธานสอบสวน พร้อมแต่งตั้งให้ พ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.1 รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.ปกฉัตร ชันสุกวัฒน์ รอง ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี รักษาราชการแทน รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.ท.ทัศนพงษ์ คงทัพ รอง ผกก.ป.สภ.บางแม่นาง รักษาราชการแทน รอง ผกก.ป.สภ.เมืองนนทบุรี จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า จำนวนนักพนันที่ถูกจับกุมดำเนินคดี ทั้งหมด 122 คน แบ่งเป็นชาย 76 คน หญิง 46 คน ขณะเดียวกันมีการคัดกรองตรวจหาผู้สุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยพบว่ามีไข้สูง จำนวน 5 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 2 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปส่งตรวจที่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์บางใหญ่ ซึ่งจะทราบผลในเวลา 22.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับบ่อนบ่อนเมืองนนท์บ่อนเด้ง 5 เสือเด้งตำรวจสภ.เมืองนนทบุรีโควิด-19ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้