ข่าว
100 year

แม่น้องตี้เหยื่อตาเลี้ยง ร่ำไห้รับศพลูกชาย ส่งชันสูตรสถาบันนิติเวช

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 18:17 น.
SHARE

แม่น้องตี้ วัย 11 ปี เหยื่อตาเลี้ยงคนเมียนมา ฆ่าโหดฟันคอดับ เข้ารับศพลูกส่งสถาบันนิติเวช ด้านกู้ภัยที่มาช่วยขนศพ เผย ยกศพไปร้องไห้ไปบอกสงสารผู้เสียชีวิต เพราะอายุยังน้อยต้องมาถูกฆ่าตาย 

จากกรณีที่ ร.ต.อ.อัสวิน จันโท รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย ทราบชื่อคือ ด.ช.ธนวัต อิ่มขุนทอง อายุ 11 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสามส่วนสีดำ ถูกถลกเสื้อปิดบังใบหน้าอยู่ อีกทั้งยังถูกเศษหญ้าแห้ง หญ้าสดกลบทับอีกที จากการตรวจสอบสภาพศพพบบาดแผลฉกรรจ์ ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า และท้ายทอย นอกจากที่บริเวณใบหน้ายังปูดบวม เขียวช้ำ ใกล้กันพบมีดหวด มีด้ามจับเป็นเหล็ก ตกอยู่ โดยผู้ก่อเหตุ คือ นายวัน อายุ 49 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นตาเลี้ยงของเด็ก เหตุเกิดภายใน ป่าหญ้า ตอไม้แดง ม.2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นเมื่อ 23.30 น. วันที่ 5 เมษายน 2563


ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าวที่บริเวณห้องเก็บศพ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ น.ส.มัลติกา จันทร์ดวง อายุ 27 ปี แม่น้องตี้ ได้นำหลักฐานเอกสาร จากร้อยเวร สภ.หนองขาม มาทำเรื่องรับศพน้องตี้ เพื่อส่งต่อชันสูตรต่อที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ค่อยอำนวยความสะดวกให้ฟรี ทามกลางความเศร้าสลดใจ

ด้าน นายปัฐติภาร บุญยี่ หรือเอ อายุ 40 ปี เป็นจิตอาสาแต่งหน้าศพ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา กล่าวว่า หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนเองได้ลงพื้นที่ไปในจุดเกิดเหตุ แล้วตรวจสอบสภาพศพน้องตี้ ในเบื้องต้น พบบาดแผลแรกอยู่ที่บริเวณท้ายทอย ถูกฟันด้วยของมีคม ลึกจนถึงกระดูก ส่วนที่บริเวณกลางศีรษะก็ถูกของมีคม ฟันจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ นอกจากที่บริเวณใบหน้าปูดบวด และเขียวช้ำอีกด้วย ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังพบ มีดหวด มีด้ามจับเป็นเหล็ก ตกอยู่ห่างจากจุดฝังกลบศพประมาณ 200 เมตร

ทั้งนี้จากที่ตนเข้าไปตรวจสภาพศพน้อง ก็รู้สึกเศร้าสลดใจ น้ำตาไหล ในขณะที่กำลังยกศพน้องขึ้นรถ เพราะเนื่องจากผู้เสียชีวิตยังเป็นเด็ก และยังไร้เดียงสา จิตใจของคนร้ายทำด้วยอะไร ถึงโหดร้ายขนาดนี้ อย่างไรก็ตา มขอให้คนร้ายรับเวรรับกรรมกับที่สิ่งทำไป และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเด็กตาเลี้ยงฆ่าหลานชลบุรี​ ฆาตกรรมรับศพหนุ่มเมียนมาโรงพยาบาลแหลมฉบังข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้